ส่งผ่านไปถึงแฟนเก่า เพลงแสดงความเสียใจ ไม่ถึงเดือนยอดวิวทะลุ 8 แสนวิวแล้ว

เพลงแสดงความเสียใจ ในผลงานนี้ที่เป็นของวง The Yers ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่อยากบอกแฟนเก่าให้เข้าใจ ให้รับรู้ถึงความเสียใจที่มีอยู่ นับว่าเป็นอัลบั้มในชุดที่ 4 PRAY ออกมาแล้ว เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับออกมาได้ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับจังหวะที่สนุก ที่ราวกับว่าเป็นเพลงเต้นรำนั่นเอง โดยในที่ปล่อยออกมาคือวันที่ 3 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ยอดวิวพุ่งไปถึง 8.7 แสนวิวเลยทีเดียว มีผู้ที่กดไลค์กว่า 3.5 พันท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกมาก ถ้าหากว่าใครที่อยากส่งเพลงนี้ไปถึงแฟนเก่าต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงแสดงความเสียใจ

เพลงแสดงความเสียใจ

ความหมายที่กล่าวถึง เป็นเรื่องที่ตลกใช่หรือเปล่า ไม่รู้ว่าสิ่งใด ที่พาเราต้องมาเจอกันอีกครั้ง ไม่รู้ว่ายังจำกันได้หรือไม่ ที่เธอเองได้ทิ้งหัวใจดวงนี้ของฉันไปแล้วมาเนิ่นนานหลายปีที่ผ่านมา จากไปกันนานแล้ว ตัวฉันเองได้จากลาในความรู้สึกที่มีอยู่ไปแล้ว แต่อยู่วันหนึ่งเธอเองได้มาขอความรักคืน ไม่ทันแล้วเพราะตอนนี้ได้เจอคนที่มาเปลี่ยนหัวใจของฉันไปแล้ว ตอนนี้มันมีแต่คำว่าสายเกินไป ปล่อยให้ตัวฉันเองต้องรอนาน เพิ่งมารู้ตัวเองว่าเป็นคนที่มีค่า ไม่ต้องมาทำเป็นอ้อนวอนให้กลับไป อยากให้เกรงใจคนที่อยู่ข้างกายตอนนี้ ไม่ต้องการความรักแบบนี้อีกต่อไปแล้ว 

เพลงแสดงความเสียใจ

เพลงแสดงความเสียใจ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในอารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการแสดงความเสียใจออกมา ความเศร้า ที่ดูเป็นความประชดเกิดขึ้น มีดนตรีที่ทำออกมาได้อย่างสนุกมาก ใครที่ฟังแล้วจะเพลิดเพลินตาม มีความน่าสนใจมากตรงที่มี Solo กีตาร์เพิ่มอารมณ์คนที่ฟังยิ่งขึ้น รับรองว่าจะอินตาม

เพลงแสดงความเสียใจ

เพลงแสดงความเสียใจ ในผลงานที่มาพร้อมกับความเศร้า ประชด ความผิดหวังที่ปนมาอยู่ในเพลงเดียว มี MV ให้ได้รับชมกันด้วยในระยะเวา 4.41 นาที ที่จะพาคุณฟินสุดๆ เข้าถึงอารมณ์ได้ฟินสุดๆ และห้ามพลาด ทางเข้า ufa007 แทงบอลออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ให้รางวัลสูง

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย