แฝงไปด้วยอารมณ์สุดซึ้ง เพลงไหนวะ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตติดเทรนด์มาแรง

เพลงไหนวะ เป็นผลงานที่ถูกสร้างโดยวงดนตรีที่มีความโด่งดังระดับประเทศ นำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำ สร้างความเป็นตัวตนที่ไม่มีใครเหมือนได้ ซึ่งวงนี้ก็คือ TheParkinson เป็นวงดนตรีที่เมื่อพูดชื่ออกมาแล้วใครๆก็ต่างยอมรับและชื่นชอบไม่น้อย เชื่อว่าแฟนเพลงวงนี้ก็มีมาก ด้วยความเป็นตัวของตัวเองและความไพเราะจากสำเนียงดนตรีและเสียงของนักร้อนนำนั้น ได้ปล่อยเพลงล่าสุดออกมาวันที่ 4 ส.ค. 2022 และได้มีพูดฟังมากกว่า 1.8 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย 

ความหมายของ เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ

โดยความหมายที่เพลงต้องการสื่อมาให้เรานั้นก็คือ ขอถามเธอหน่อยได้ไหมว่าเป็นเพราะอะไรดูเมื่อว่าเธอไม่เคยจะเสียใจ ทำไมทำเหมือนกับเรื่องที่เกิดนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ ทำเหมือนกับว่ามันไม่มีความหมาย แล้วเหตุใดเธอถึงลืมกันได้ง่ายเกินไป เธอเชื่อไหมว่าวันที่เธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจนถึงวันที่เธอเดินออกไปแบบไม่มีเยื้อใย ฉันมันเขียนและจำในใจไปแล้ว อะไรที่ทำให้เธอเปลี่ยนไปเหมือนคนละคนเช่นนี้ 

เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

แน่นอนว่าหากเราได้รับฟังผลงานจากศิลปินอันดับต้นๆของประเทศก็ย่อมสามารถรับความรู้สึกที่สื่ออกมาได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียง ความไพเราะ ทำนองที่สร้างขึ้นมานั้นช่างเข้ากันและรับกันได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังทำให้เรารู้สึกเหมือนกับเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับเราจริงๆอีกด้วย  เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ

เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ ช่างเป็นผลงานที่มีความยอดเยี่ยมและน่าภูมิใจอย่างมาก ดีใจที่พวกเขาได้มาทำเพลงให้แฟนคลับฟูขึ้นอีกครั้ง เชื่อว่าการมาในครั้งนี้ก็ทำให้เหล่าแฟนๆ หายคิดถึงได้เป็นอย่างมากเช่นกัน จัดว่าเป็นเพลงที่ควรค่าแก่การรับฟังเป็นอย่างมาก แนะนำให้ท่านนั้นไปลองรับฟังได้เลย เชื่อว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน แต่จะกลายเป็นแฟนคลับตัวยงไปโดยไม่คาดคิดนั่นเอง และห้ามพลาด เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

 เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย