ใครที่มีความรักต้องไม่พลาด เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) ซิงเกิ้ลยอดนิยมวง MEAN

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่า ใครที่ได้ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปด้วยอยู่ในทุกช่วงทำนองแน่นอน ที่มาพร้อมกับความอินเลิฟในความรักกับใครสักคน ที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นหัวใจ เป็นผลงานของวง MEAN ที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว

ได้ถ่ายทอดทุกอย่างในเพลงมาได้มีความหมาย โดยศิลปินทุกคนมีความสามารถมาก แล้วยังมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใครฟังต่างรู้สึกอินตามไปด้วย วันที่ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 17 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือนกว่าๆเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 7.8 แสนวิวแล้ว มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 9.2 พันท่าน และผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว 

ความหมายของ เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat)

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat)

ความหมายเป็นการกล่าวถึง การที่ตัวฉันเองได้คิดอยู่เสมอ ได้มองหน้าเธออยู่มันทำให้รู้สึกว่าตัวฉันเองโชคดีมาก ที่ได้เจอเธอคนนี้ ได้แต่คิดว่าเหมือนฝันไป เมื่อเธอได้มาอยู่ในชีวิตของกัน มันทำให้ทุกอย่างเหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ สิ่งที่เคยทำให้กันทุกอย่าง ในเรื่องเล็กน้อยก็ตาม มันเป็นความรักที่ดี ทำให้ใจดวงนี้ได้รักเธอคนเดียวหมดทั้งใจ ได้แต่หลงรักคนเดิมอยู่แบบนี้ เข้าใจในความรักอย่างแท้จริงเมื่อมีเธออยู่ข้างกาย รักไม่เคยน้อยลง และมากขึ้นทุกวัน สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat)

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นความรู้สึกที่มีความรัก ยิ่งใครที่มีคู่แล้วจะต้องฟังให้ได้ จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น อารมณ์ดี โลกทั้งใบเป็นสีชมพู มีความอินเลิฟกับคนเดิมซ้ำๆไม่เคยเปลี่ยน 

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat)

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) ในผลงานนี้ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโออยู่ที่ 5.01 นาที และได้ฟังไปกับเสียงอันไพเราะ ที่ทำให้ทุกท่านได้รู้สึกถึงความหลงใหล ยิ่งใครที่มีความรักจะต้องอินอยู่ทุกช่วงทำนองของเพลง และห้ามพลาด ufa slot 98 บริการเกมสล็อตอันดับ 1 ในไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

 เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย