มาแรงติดเทรนด์ #16 เพลงไหนวะ ซิงเกิ้ลโดนใจคนที่มีคำถามค้างคากับคนรัก

เพลงไหนวะ ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาพร้อมกับความไพเราะของเพลง มากับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มาเต็มอารมณ์สุดๆ จากศิลปินที่มีชื่อเสียง โดยเป็นวง The Pakinson ที่ไม่ว่าจะปล่อยผลงานไหนออกมายอดวิวสูงมาก โดยเสียงที่ถ่ายทอดออกมาได้มีความเศร้าใจมาก ทำให้ฟังแล้วรู้สึกว่าเคลิ้มตามไปด้วย โดยมียอดวิวอยู่ที่ 1.6 แสนวิว หลังจากวันที่ 4 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น มียอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 7.9 พันคน และยังมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความหมายของ เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ

ความหมายที่กล่าวถึง การที่ดูว่าทำไมตัวของเธอเองไม่ค่อยเสียใจเท่าไหร่ มันดูเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเลย ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเหมือนไม่มีความหมายเลย ทำไมตัวเธอเองถึงลืมได้ง่ายมากขนาดนี้ ตั้งแต่วันที่เธอได้เดินเข้ามาหาฉัน ไปจนถึงวันที่ได้ออกไปจากชีวิตของฉัน จำได้ทุกเรื่องราวอยู่ในจิตใจ ได้แต่คิดว่าทำไมตัวฉันเองไม่ลืมเธอได้สักที ตอนที่บอกว่าจะรักกันทุกวันไม่จางหายไปไหน บอกที่จะทำสิ่งต่างๆด้วยกัน ฝันกันเอาไว้ไม่มีอีกแล้ว บอกที่จะมีแค่กัน ทุกคำพูดที่กล่าวมาไม่มีอีกแล้ว เป็นเหมือนคำที่หลอกกันอยู่ซ้ำๆ เธอคงไม่รู้ว่าใจฉันทรมานมากแค่ไหน แล้วสุดท้ายตัวฉันเองไม่สามารถที่จะลืมเธอได้ 

เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ฟังแล้วจะรู้สึกถึงความรักที่มีให้อีกฝ่าย ที่ไม่เคยจางหายไปไหน แต่อีกฝ่ายลืมง่ายมาก มีความเศร้าที่ไม่สามารถก้าวผ่านไปข้างหน้าได้ มูฟออนไม่ได้สักที เป็นการเสียดสีใจตัวเอง ในความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว แต่มันยังมีความเจ็บช้ำ ความทรงจำที่อยู่ในจิตใจ จนทำให้ร้องไห้ออกมาได้เลย 

เพลงไหนวะ


เพลงไหนวะ ในซิงเกิ้ลนี้มี MV ให้ได้รับชมกันด้วย พร้อมกับเสียงเพลงอันไพเราะ ในระยะเวลา 4.22 นาที ที่แฝงไปด้วยอารมณ์จากวง The Parkinson สุดประทับใจ และอย่าพลาด ufaslot เว็บตรง UFABET เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

 เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย