เพลงที่ว่างข้างร่ม ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวพุ่งกระฉูด

เพลงที่ว่างข้างร่ม ในซิงเกิ้ลใหม่นี้ มาพร้อมกับการกลับมาของหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ศิลปินเสียงไพเราะ แล้วยังมากความสามารถ ไม่ว่าเขาจะปล่อยเพลงไหนมา กระแสการตอบรับดีมาก เสียงมีเอกลักษณ์ ในครั้งนี้ได้ตั้งใจถ่ายทอดความหมาย ความรู้สึกอย่างเต็มที่ ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปถึง 1.5 แสนวิวแล้ว มีทั้งผู้กดไลค์และแสดงความคิดเห็นอยู่เรื่อยๆ มาในค่าย ME RECORDS ที่หลายๆท่านต่างรู้จักกันดี ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังไม่ควรพลาดกัน

ความหมายของ เพลงที่ว่างข้างร่ม

เพลงที่ว่างข้างร่ม

ความหมายที่กล่าวถึง การที่มีที่ว่างอยู่ข้างร่ม เป็นการเปรียบเทียบว่าตัวฉันเองยังไม่มีใคร อยากให้เธอได้มาอยู่ข้างกัน มาคอยหลบฝนอยู่ด้วยกันตรงนี้ จะทำให้ตัวฉันเองได้ดูแลเธออย่างเต็มที่ จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ท้องฟ้าสว่างสดใส เมื่อได้เห็นเธอมาแต่ไกล มองออกเลยว่ามาพร้อมกับน้ำตาของความเสียใจ ที่เหมือนฝนตกลงมาอย่างหนัก ฉันเริ่มที่จะเข้าใจทุกอย่างแล้ว อยากที่จะเก็บร่มนี้เอาไว้ ให้เป็นเหมือนพื้นที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด และเมื่อไหร่ที่มีปัญหาอยากให้มาอยู่ด้วยกันตรงนี้ พร้อมเสมอที่ไปด้วยกัน พร้อมที่จะคอยสนับสนุนกันไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ฟ้าจะเอื้ออำนวยหรือไม่ ฉันพร้อมที่จะอยู่ตรงที่เดิม คอยดูแลกันไป ไม่ต้องกลัวเลยมีฉันอยู่ไม่ห่างไปไหน ได้แต่อยากให้เธอได้รู้ไว้ว่า โลกถึงแม้จะใจร้ายกับเธอมากแค่ไหนกัน แค่มีฉันคนหนึ่งที่หวังดีและพร้อมจะอยู่ข้างกันไปตลอด 

เพลงที่ว่างข้างร่ม

เพลงที่ว่างข้างร่ม ถ่ายทอดความรู้สึกโดนใจ

ในความรู้สึก ที่มีความหวังดีให้กับคนหนึ่งที่รู้สึกดีด้วย ไม่ว่าจะเขาจะเจอปัญหาหนักแค่ไหน ตัวเราเองพร้อมที่จะอยู่ข้างๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม พร้อมจะอยู่ตรงที่เดิม มีความตกหลุมรัก มีความรู้สึกอยากดูแลให้ดี ไม่ให้เสียใจกับเรื่องเศร้า 

เพลงที่ว่างข้างร่ม

เพลงที่ว่างข้างร่ม ในซิงเกิ้ลนี้มาพร้อมกับความไพเราะ ที่ใครได้ฟังแล้วจะเพลินตามไปด้วย มี MV ให้ได้ชมกันอยู่ที่ 4.54 นาทีกันจัดเต็มสุดๆ และไม่ควรพลาด สมัคร จีคลับ 168  เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

 เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย