ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงติดเทรนด์ #20 เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ไม่ถึงสัปดาห์ยอดวิวทะลุ 3 แสนวิว

เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ในผลงานนี้ ที่มาพร้อมกับเสียงเพลงอันไพเราะ ในศิลปินที่เรารู้จักกันดี วี วิโอเลต ที่มาพร้อมกับผลงานที่สุดแสนจะซึ้ง อินในความรัก มาในเพลงที่ช้า ยิ่งใครที่กำลังมีความรัก คลั่งในรักต้องไม่พลาดกันเลย ในตอนนี้มาแรงติดเทรนด์ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ยอดวิวทะลุ 3.9 แสนวิวแล้ว นับว่าฮิตติดเทรนด์จริงๆ มีผู้กดไลค์มากกว่า 1.7 หมื่นท่าน และแสดงความคิดเห็นหลายร้อยคอมเมนต์ ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความหมายของ เพลงจินตนาการ (IMAGINE)

เพลงจินตนาการ (IMAGINE)

ในความหมายจากเนื้อเพลง ได้มีการกล่าวถึง การได้ลองจินตนาการ ในวันที่ไม่มีเธออยู่ มีแต่ความเหงาที่อยู่ในใจ มันเข้ามากินถึงหัวใจ ในวันที่เราไม่ได้เป็นอะไรกัน เราไม่สามารถเห็นเธอไปกับใครได้ ใจฉันไม่สามารถที่จะรับไหว ได้แต่คิดว่าจะจับมือเธอเอาไว้เอง กอดเธอเอาไว้ไม่ไปไหน ไม่อยากให้ไปกลับใคร อย่าไปได้หรือไม่ ได้แต่กลัวว่าวันนึงถ้าไม่ได้รักกันแล้ว กลัวว่าจะไม่เหมือนเดิม อย่างที่เราเคยเป็นมาก่อน กลัวว่าจะหายไปเลย รู้ตัวว่านิสัยไม่ดี แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าเลิกรักกันได้ไหม เพราะใจดวงนี้มีแค่เธอเท่านั้น มันทำใจไม่ได้จริงๆ 

เพลงจินตนาการ (IMAGINE)

เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ความรู้สึกที่ทำเอาใครจะต้องรู้สึกว่าเคลิ้มตามแน่นอน มีความคลั่งรัก ที่รักทั้งหัวใจ ไม่อยากที่จะเสียเธอไป ได้แต่คิดจินตนาการเอาไว้ ถ้าหากว่าไม่มีเธอคงอยู่ไม่ได้ เสียใจ เศร้า ทั้งที่รู้ว่าตัวเราไม่เป็นคนที่ดีพร้อม แต่ตอนนี้รักคนนี้หมดทั้งใจ ไม่ให้ใจใคร ทุ่มกับคนคนนี้จริงๆ 

เพลงจินตนาการ (IMAGINE)

เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ในผลงานนี้จะต้องโดนใจผู้ที่ฟังแน่นอน ทำเอารู้สึกอินตามไปพร้อมๆกัน มีมิวสิควิดีโอให้ได้ชมพร้อมกับเสียงเพลงอันไพเราะอยู่ที่ 3.35 นาที เป็นเวลาที่แสนจะคุ้มค่า รับรองว่าจะต้องประทับใจ และอย่าพลาด superslot wallet เว็บสล็อตออนไลน์ รูปแบบใหม่ มีระบบฝากถอนออโต้ ใน 30 วิ เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ