เพลงนะหน้าทอง มาแรงติดอันดับยอดนิยมทั่วโลก เดือนเดียวยอดวิวพุ่งทะยาน 40 กว่าล้านวิว

เพลงนะหน้าทอง เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง โดยศิลปินที่ได้ขับร้องเพลงนี้ เป็นหนุ่มโจอี้ ภูวศิษฐ์ ขึ้นเทรนด์มาแรง โดยยอดวิวในปัจจุบันนี้มากกว่า 46 ล้านวิวกันแล้ว ในระยะเวลาที่เปิดตัวมาในวันที่ 16 มิถุนายน 2022 เป็นระยะเวลาเพียงแค่เดือนนิดๆเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะกระแสแรงขนาดนี้ ทำเอาใครที่ฟังแล้วจะต้องเพลินใจ เปิดซ้ำไปซ้ำมาอยู่เสมอ ฟังแล้วติดหูสุดๆไปเลย ในขณะนี้ติดเทรนด์อันดับโลกอยู่ที่ 14  เมื่อได้ลองเฉลี่ยแล้วยอดวิวพุ่งวันละไม่ต่ำกว่า 1 ล้านวิวกันเลย ทำให้มีผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นกันถล่มทลาย ยอดไลค์มากกว่า 3.8 แสนวิว นับว่าต้องไม่พลาดกันแล้วในผลงานเพลงดีๆแบบนี้ 

ความหมายของ เพลงนะหน้าทอง

เพลงนะหน้าทอง

ความหมายของเนื้อเพลง เป็นการที่ใครที่ได้มองเข้ามาแล้ว จะต้องมีแต่ความอิจฉา ที่ตัวของฉันเองได้ใจของเธอมาเอาไว้ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ ที่แน่นอนรู้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่สำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่ไม่ยอมให้ใครมาแย่งไปได้เลย อยากจะเก็บเอาไว้ให้อยู่กับฉันแต่เพียงคนเดียวเท่านั้น จึงอยากให้เธอได้มาหลงใหลก็เพียงแต่ฉันคนเดียวเท่านั้น เพื่อที่ให้เธอมารักฉันและคลั่งเพียงแค่เรา จะเอาความรักมาไว้ที่เธอคนเดียวให้มีแค่ฉันไม่ไปไหน ให้ลืมผู้ชายทุกคนไป ที่มายุ่งกับเธอลืมไปให้หมด แล้วยังขอให้ความรักนี้ไม่มีเสื่อมไปไหนด้วย ไม่มีใครมาทำให้ใจเธอเต้นแรงหรือหวั่นไหวไปกับใคร กลัวว่าเธอเองจะไม่รัก หรือใครที่ทำให้ใจเธอเปลี่ยนไม่เหมือนเดิม 

เพลงนะหน้าทอง

เพลงนะหน้าทอง ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดทอดออกมา เป็นความคลั่งรักในผู้หญิงคนหนึ่ง ที่อยากให้อยู่ครองรักกันสองคน ไม่อยากให้ไปมองใครแล้ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดได้แต่ขอให้รักเพียงแค่ฉัน ไม่เช่นนั้นจะเจ็บปวดหัวใจมาก 

เพลงนะหน้าทอง


เพลงนะหน้าทอง เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงแซงผลงานเพลงอื่นๆ มีมิวสิควิดีโอในเวลา 5.57 นาที ให้ได้ชมกันอย่างเพลินๆ พร้อมกับเสียงอันไพเราะ และอย่าพลาด ufa99999  สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ