เพลง ยังคงคอย ยอดฮิตที่ไม่ฟังไม่ได้แล้วนาทีนี้

ยังคงคอย เป็นเพลงที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่เรียกว่าเป็นเพลงเรียกน้ำตาเลยก็ว่าได้ ที่มาจากวง Hers เป็นวงดนตรีชื่อดังเลยทีเดียว ที่เรานั้นสามารถที่จะฟังกันได้อยู่เรื่อย ซึ่งมีคนฟังอยู่ที่ 10,000,000 คนในปัจจุบันนี้นั่นเอง โดยเปิดอัลบั้มนี้มา 3 ปีแล้วอีกด้วย เนื้อร้องนั้นเรียบเรียงมาจาก สิงโต นำโชค ตั้ม โดยทำนองก็มาจากสิงโต เช่นเดียวกัน ที่มีศิลปินที่เรานั้นรู้จักกันทั่วประเทศไทย ซึ่งเปิดดูได้จากช่องยูทูป และสามารถที่จะดาวน์โหลดได้อีกด้วยนั่นเอง ในตอนนี้เพลงนี้มีคนชอบอยู่ประมาณ 7 หมื่นคน และคนที่ไม่ชอบอยู่ 1,200 คนโดยประมาณ อ้างอิงมาจากช่องยูทูปช่อง Whattheduck สามารถที่จะเข้าไปกดติดตามกันได้เลย ตอนนี้คนติดตามอยู่ 3 ล้านคนแล้ว

ยังคงคอย สื่อความหมายอะไรที่ร้องออกมาในครั้งนี้ 

 ยังคงคอย

เป็นเพลงที่สื่อความหมายออกมาในตัวอย่างชัดเจนที่มีการร้องในฉบับที่เป็นของตัวเองอย่างมาก ที่มีการแสดงออกมาโดยเฉพาะเพลงนี้เลย สื่อความหมายประมาณว่า เรานั้นรอคอยคนที่เรานั้นรัก แต่เราได้เลิกรากันไปแล้ว ที่ยังคงอยู่แค่ความคิดถึงเท่านั้น

 ยังคงคอย

และรอคอยให้เขากลับมาหาเราอีกครั้งให้ได้ หรือจะสื่อความหมายอีกหนึ่งอย่างคือ เมื่อเรานั้นได้ห่างไกลกัน มันจะมีความคิดถึงที่เป็นตัวความทรมานในจิตใจ ไม่อยากที่จะห่างหรือเลิกกันไปเลย แต่ในเอ็มวีจะสื่อถึงคู่ที่เลิกกันไปแล้ว แต่ยังมีอีกผ่ายที่ยังรอและคิดถึง

ยังคงคอย กับสิ่งที่สามารถนำมาปรับใช้ในปัจจุบัน

 ยังคงคอย

ในส่วนที่สามารถนำมาปรับใช้ได้นาส่วนนี้นั้น คือการที่เรานั้นคิดถึงใครสักคนและได้เลิกกันไปแล้ว เราต้องทำใจและยอมรับมันให้ได้ ไม่ควรที่จะจมอยู่บนความเศร้าและความเสียใจ เมื่อมีเวลาอยู่ด้วยกันแล้วในส่วนนี้ ต้องใช้เวลาให้เกิดคุณค่ามากที่สุด เพื่อที่จะไม่เสียใจในภายหลัง
กล่าวโดยรวมว่าเพลง ยังคงคอย เป็นเพลงที่เรานั้นต้องไปฟังกันให้ได้ สำหรับคนที่มีความรักเมื่อรอคอยใครสักคน กหรือคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนไป ไม่ว่าจะเหตุกาณ์อะไรก็ตาม เราต้องยองรับให้ได้ก็เท่านั้นแล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ