เพลงสลักจิต ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง ยอดวิวพุ่งกระฉุดกว่า 1 ล้านวิวแล้ว

เพลงสลักจิต ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาพร้อมกับความไพเราะ ที่ใครฟังจะรู้สึกอินตาม เป็นการปล่อยผลงานเพลงที่รู้สึกอบอุ่นหัวใจ อย่างป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ จากค่าย White Music มาร้องกับ ดา เอ็นโดรฟิน ศิลปินที่โด่งดังมากในวงการ เป็นการถ่ายทอดมาที่เป็นตัวแทนของความคิดถึง ที่เราทุกคนต่างที่จะซ่อนใครไว้อยู่ในใจ เป็นเหมือนการสลักเอาไว้ในจิตใจ ที่ไม่สามารถจะลืมได้ลง ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาด ในปัจจุบันนี้ได้ติดเทรนด์มาแรงอันดับ 1 เรียบร้อยแล้ว ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2022 ในยอดวิวกว่า 2.6 ล้านวิวแล้ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น มาแรงเกินต้านจริงๆในซิงเกิ้ลนี้ 

ความหมายของ เพลงสลักจิต

เพลงสลักจิต

ความหมายจากเนื้อเพลง ที่ได้กล่าวถึงการได้จากคนรักมานานแล้ว แยกทางกันมา ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันจบลงด้วยดี มีความสวยงาม ในระหว่างนั้นได้เดินทางไปเจอคนที่ดีมา ถึงแม้จะนานก็ตาม แต่มันมีบางสิ่งอย่างที่ฝังอยู่ในใจ ในความรักที่เคยมีให้กัน ร่องรอยของความรักที่ได้ทิ้งเอาไว้อยู่ ไม่เคยจางหายไปจากใจสักที เจ็บทุกครั้งที่ยังคงคิดถึงแต่เธอ ไม่ว่าอ้อมอกนั้นจะอุ่นมากแค่ไหน แต่มันยังอดคิดถึงไม่ได้ ผิดกับคนที่อยู่ด้วยตอนนี้ไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แต่มันยังคงคิดถึงเธอไม่จางหาย ไม่เคยที่จะลืมเธอออกจากความสักครั้ง เอาไว้ฝังใจอยู่ด้านใน ในบางครั้งสบตาเขายังเผลอคิดอยู่ในใจว่าเป็นเธอ ไม่เคยลืมได้จริงๆ 

เพลงสลักจิต

เพลงสลักจิต ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในการถ่ายทอดความรู้สึก ที่ไม่สามารถจะลืมคนเก่าได้เลย ไม่ว่าจะมีคนใหม่ก็ตาม ไม่สามารถที่จะลบเลือนความทรงจำที่ทำด้วยกันได้ มีความทรมานอยู่ในหัวใจ ที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้ลืมได้ 

เพลงสลักจิต

เพลงสลักจิต เป็นผลงานที่มาแรงจนติดเทรนด์ มีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม จนต้องมาฟังกันให้ได้ ระยะเวลาของเพลงอยู่ที่ 6.14 นาที และต้องไม่พลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์คุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ