สุดอินไปกับเพลงอะไรก็ได้ (Anything) ขอแค่มีเธออยู่ด้วยกัน พร้อมที่จะยอมให้ทุกอย่าง

เพลงอะไรก็ได้ (Anything) ผลงานเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินในตำนานทั้งสองท่าน วงดนตรีร็อคที่โด่งดังมากแห่งยุค 90 Dr.Fuu กับศิลปินแร็พที่ใครๆก็บอกว่าเขาคือของจริงในเรื่องแร็พสดเขาคือ B-King ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะได้เห็นโอกาสแบบนี้เกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่เปิดโลกของดนตรีให้เข้าสู่ยุคใหม่แล้วนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็ปล่อยออกมาช่วงประมาณต้นปี 2022 และสร้างยอดวิวได้มากกว่า 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงอะไรก็ได้ (Anything)

เพลงอะไรก็ได้ (Anything)

ในส่วนของความหมายนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อเพลงก็มีความหมายดังนี้ อันที่จริงแล้วถ้าคิดว่าฉันรู้สึกเฉยก็คงไม่เป็นไร แต่ทุกสิ่งที่ทำลงไปนั้นเป็นความจริงจากหัวในของฉันเอง อยากจะทำให้เธอได้รู้ว่าความรักที่มอบให้เธอก็ไม่ได้น้อยไปกว่าใครเลย มันคงจะเป็นความผิดของฉันเองที่รู้สึกกับเธอมาจนเกินไป แต่ด้วยความที่ใจมันเรียกร้อง ฉันจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอได้รับรู้ว่าความรู้ที่เธอจะได้จากฉัน ไม่เคยน้อยกว่าใครทั้งนั้น นี่เป็นความหมายของเพลงอย่างคร่าวๆเท่านั้น ท่านใดที่ต้องการรับฟังเพิ่มก็สามารถไปหารับฟังได้เลย

เพลงอะไรก็ได้ (Anything)

เพลงอะไรก็ได้ (Anything) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

หลังจากที่มีโอกาสได้ฟังจนจบแล้วนั้นถือว่าเป็นเพลงที่สร้างมาได้อย่างน่าพอใจจริงๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงเพลงสั้นๆที่เหมือนไม่มีอะไร แต่ความเป็นจริงๆคือเพลงที่รวมเอาความรู้สึกที่รวมอยู่ภายในใจออกมาเขียนเป็นเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้ด้วยทำนองเพลงที่ฟังอย่างสบายหูแลติดหูมากๆทำให้อยากเปิดไปเรื่อยๆเลยนั่นเอง

เพลงอะไรก็ได้ (Anything)

เพลงอะไรก็ได้ (Anything) นั้นเป็นเพลงที่สามารถนำแง่คิดมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ หากท่านฟังแล้วนำมาใช้ประโยชน์ แต่ท่านใดที่อยากฟังไปเรื่อยโดยไม่ต้องคิดอะไรก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีไม่แพ้กันนั่นเอง และขอแนะนำ king slot สล็อตออนไลน์บนมือถือ เล่นง่าย จ่ายโบนัสสูงที่สุด และยังแจกฟรีเครดิตให้ฟรี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ