เพลงตะวันฉาย อาทิตย์กว่ายอดวิวเกือบล้าน มาแรงแซงทางโค้ง

เพลงตะวันฉาย เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ใครๆต่างจะต้องเปิดเข้ามาฟังเพลงนี้กันให้ได้  ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลามาจนถึงปัจจุบันนี้เพียงแค่ 8 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งสูงไปถึง 9.1 แสนวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 1.3 หมื่นท่าน และแสดงความคิดเห็นเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ศิลปินที่ได้ขับร้อง LHAM นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ มีความนุ่มในเสียง ทำให้ฟังแล้วจะลื่นหูมาก ไม่ว่าผลงานของเขา จะปล่อยมากี่ครั้ง ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงอยู่ตลอด มาในค่าย ME RECORDS โดยเนื้อร้อง ทำนอง และการเรียบเรียงมาจาก คุณสมพล รุ่งพาณิชย์ ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงตะวันฉาย

เพลงตะวันฉาย

ความหมายจากเนื้อเพลง ได้กล่าวถึงแสงตะวัน ที่ได้ฉายมาจากที่ไกลๆ แต่อีกฝั่งหนึ่งในท้องฟ้า ยังมีฉันที่อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ยังอยู่กับเธอเสมอ ความรักนี้มอบให้ทุกวันไม่จางหายเลย ได้แต่รอเธออยู่ รออยู่แบบนี้เสมอ เมื่อไหร่ที่ท้องฟ้าไม่มีดาวแล้ว หรือในช่วงที่ไม่อยากจะทำอะไร เบื่อ อยากให้โทรมาติดต่อกันได้ไหม อยากคุยกัน ในตอนนี้ได้แต่จินตนาการว่ายังอยู่กับเธออยู่ ในตอนนี้ถึงจะอยู่ไกลกัน แต่ใจยังรักอยู่ทุกวันไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เคยคิดที่จะไปไหน พร้อมรอให้มาเจอกันอีกครั้ง 

เพลงตะวันฉาย

เพลงตะวันฉาย ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตาม

ความรู้สึกที่มีความรอคอย รอให้คนรักติดต่อมาหา รออย่างจดจ่อ ทั้งที่ความหวังมันดูริบหรี่ แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย แต่มีความหวังอยู่ ทำให้ยืนหยัดที่จะอยู่ที่เดิม มีความรักให้เหมือนเดิม ได้แต่เพ้อฝันว่ามีกันและกัน ในช่วงทำนองนี้รับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดในใจ ยังลืมไม่ได้ ทำให้ทรมานอยู่ในใจแบบนี้ 

เพลงตะวันฉาย

เพลงตะวันฉาย ผลงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทำให้ทุกท่านต้องอินตามไปตลอดทั้งเพลง มี MV ให้ได้ชมกันด้วยในระยะเวลาเพียง 4.45 นาที แล้วจะประทับใจแน่นอน และไม่ควรพลาด itp slot เว็บสล็อตออนไลน์ อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว มั่นคง ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ