เศร้าสุดอิน เพลงจบไม่จริง ถูกใจคนผิดหวังในรักอยู่บ่อยครั้ง 

เพลงจบไม่จริง ผลงานของวง Yes’Sir Days ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจ ทั้งนี้ยังกลายเป็นเพลงที่สร้างความแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นในวงการเพลงอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ล่าสุดก็มียอดการฟังอยู่ที่ 8.5 แสนครั้ง รับรองว่าอีกไม่นานจะดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงจบไม่จริง

เพลงจบไม่จริง

ส่วนในเรื่องของความหมายนั้น บทเพลงก็สามารถสื่อมาให้แก่ผู้ฟังอย่างเราให้เข้าใจว่า ในตอนที่เธอบอกว่ามันจบลงแล้ว มันเป็นเรื่องจริงใช่ไหมทำไมฉันกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ตอนนี้เธอก็ยังไม่ลืมเขาคนนั้น ทั้งหัวใจของเธอตอนนี้ยังมีแต่คนเก่าแต่ร่างกาของเธออยู่กลับฉัน เธอควรรู้เอาไว้ว่าฉันเจ็บมาก ทั้งความรู้สึกที่เสียไป ฉันอยากจะพูดคุยกับเธอให้รู้เรื่องไปเลยว่าจะยังไงต่อ เพราะถ้าเธอลืมไม่ได้ก็ไม่ควรที่จะเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาตั้งแต่แรก เพราะคนที่ไม่รู้เรื่องด้วยนะเสียใจเอา เธอหลอกฉันด้วยคำพูดมาตลอดเลยแต่เธอก็ยังทำไม่ได้ บอกให้รู้เลยนะว่าวันไหนที่ทักมาจะไม่มีการตอบรับของฉันเด็ดขาด แต่ด้วยความที่ฉันรักเธอมากเหมือนกันมันคงตัดไม่ลง

เพลงจบไม่จริง

เพลงจบไม่จริง ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน ที่ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องอันไพเราะฟังแล้วลื่นหู นั้นยังมีความสวยงามของถ่วงทำนองที่สร้างออกมา ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเศร้าแต่ก็ฟังดูเป็นเพลงเศร้าที่ไม่ได้ดึงให้ใจผู้ฟังดิ่งมากเกิน ถือว่าเป็นบทเพลงที่สร้างออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ใครฟังก็ต้องเอ่ยปากชมแน่นอน

เพลงจบไม่จริง

เพลงจบไม่จริงเป็นหนึ่งบทเพลงที่แนะนำอยากให้ลองไปรับฟังกัน เพราะว่าเป็นนี้จะสามารถช่วยให้ใครหลายๆคนได้แง่คิด และอาจจะนำแง่คิดที่ได้ไปปรับใช้กับชีวิตของตัวเอง เพื่อทำให้ความรักเป็นดั่งที่ใจหวัง อีกทั้งยังเชื่อว่าท่านที่มีโอกาสได้ฟังนั้นจะต้องตกหลุมรักเสียงของศิลปินท่านนี้แน่นอน เชื่อได้ว่าจะไม่ฟังแค่รอบเดียว และอย่าพลาด scg9  คาสิโนออนไลน์ บริการดีที่สุดในเมืองไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝาก ถอน โอนไวทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ