เพลงเธอว่าไง (Be My Boo) โดนใจคนอินเลิฟ ผลงานใหม่ล่าสุดของวง

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo) เป็นซิงเกิ้ลน้องใหม่มาแรงจริงๆ ที่ใครกำลังมีความรักอยู่ต้องมาฟังเพลงอันไพเราะนี้ให้ได้ เป็นของวง 2000 Twothousand มีโทนเสียง น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ทำให้ตอนนี้เป็นเริ่มเป็นที่รู้จักกันเยอะแล้วผ่านทางโซเชียล ทุ่มกับการทำเพลงนี้อย่างจริงใจ ทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้น ยอดวิวพุ่งขึ้นไปกว่า 3.5 หมื่นวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 2 พันท่าน และมีการแสดงความคิดเห็นอยู่เรื่อยๆ ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟังถือว่าพลาด

ความหมายของ เพลงเธอว่าไง (Be My Boo)

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo)

ความหมายจากเพลง ที่กล่าวว่าเพียงเธอเดินเข้ามา มันทำให้ฉันไม่สามารถละสายตาได้เลย อยู่ข้างเธอเพียงแค่ช่วงเวลาอันสั้นๆ มันทำให้ใจของฉันสั่นไปหมด ถึงอยากจะบอกว่าชอบมากแค่ไหน แต่รู้ตัวอยู่แล้วเมื่อบอกไปเธอเองไม่สนใจแน่นอน ได้แต่เก็บอาการความรู้สึกไว้อยู่ในใจ มันอาจดูไม่ค่อยเท่าไหร่เมื่อรู้สึกแบบนี้ตั้งแต่แรกพบ อยากจะบอกกับตัวเธอเองว่าฉันได้แต่เฝ้าดูเธออยู่เสมอ อยากให้เธอได้หันมามองคนอย่างฉันสักหน่อยก็ยังดี คนที่ยืนรออยู่ตรงนี้ อยากจะถามว่ามีใครอยู่ในใจเธอหรือยัง ฉันอยากที่จะเป็นคนนั้น

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo)

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกเมื่อได้ฟังแล้ว มีความแอบรัก แต่คิดว่าเขาไม่สนใจ ได้แต่แอบมองอยู่ตรงที่เดิม ชอบมาก เก็บความรู้สึกไว้ข้างในอยู่ฝ่ายเดียว อยากให้คนที่ชอบหันมามอง ทำให้มีความหวังและความเศร้าอยู่ในเพลงปนมาบ้าง แต่ยังมีความอินเลิฟในบางช่วงเวลาที่น่าจดจำ

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo)

เพลงเธอว่าไง (Be My Boo) ผลงานที่สมาชิกในวงเต็มที่กับครั้งนี้มาก มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมกันด้วย 4.19 นาที มีการใช้โทนภาพที่สวย สบายตา แล้วยังได้ฟังเพลงที่มีคุณภาพนี้ไปด้วย ลงตัวสุดๆไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดอยากจะติดตามผลงานวงนี้ เข้าไปในช่องทาง Facebook และ Instagram พิมพ์ชื่อวงจะขึ้นทันที และเราขอแนะนำ scg9 เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด สมัครพร้อมรับสูตรบาคาร่า บริการดีฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ