เพลงเท่าที่มี(You & Me) เติมเต็มให้คนที่มีคู่ ในความสัมพันธ์ของกันและกัน

เพลงเท่าที่มี(You & Me) ผลงานที่ถูกสร้างมากจากศิลปินวงดนตรีอินดี้ที่มีชื่อว่า De Flamingo และยังเป็นเพลงที่มีความสนใจมาก ไม่ใช่แค่ความเป็นตัวเองของศิลปินแต่ด้วยการเขียนเพลง หรือแนวคิดในการแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยมจึงเป็นศิลปินที่น่าจับตามอง ทั้งๆที่เพลงถูกปล่อยออกมาในวันที่ 23 มิ.ย. 2022 แต่ก็สร้างยอดวิวได้สูงกว่า 8 หมื่นครั้งไปแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานเข้าจะเข้าไปเป็นศิลปินในดวงใจของใครหลายคน

ความหมายของ เพลงเท่าที่มี(You & Me)

เพลงเท่าที่มี

ส่วนในเรื่องของความหมายนั้นต้องบอกว่าเป็นเพลงที่มีการเขียนและส่งต่อความหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีความหมายดังนี้ มันเป็นเรื่องจริงอย่างที่ได้พูดออกมา คำที่พูดว่ารักให้เธอได้รับรู้มันราวกับว่าฉันมอบชีวิตของฉันให้เธอไปด้วย แต่ขอเพียงแค่ให้เธอไม่ทำร้ายกันและอยู่เคียงคู่กับฉันไปตลอดในทุกวันที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ ถึงครั้งไหนที่เคยทำให้เธอเสียใจหรือผิดต่อเธอ ตัวฉันเองก็รู้ตัวดีอยู่แล้วว่าเป็นคนผิด ซึ่งครั้งนี้ฉันจะขอโอกาส จะรักเธอดูแลเธอให้สุดทั้งตัวและทั้งหัวใจ ถ้าเปรียบเทียบกับคู่อื่นๆฉันอาจจะได้ดีเท่า แต่ฉันพร้อมจะทำเพื่อเธอได้ทุกอย่าง สัญญาจะดูแลเธออย่างดีที่สุด นี่เป็นเพียงความหมายคร่าวๆเท่านั้น ท่านที่สนใจก็ไปฟังเพิ่มเติมได้เลย

เพลงเท่าที่มี

เพลงเท่าที่มี(You & Me) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ด้วยเนื้อเสียงของนักร้องที่มีเอกลักษณ์สามารถสร้างความตื่นเต้นให้แก้ผู้ฟัง และเมื่อได้รับฟังเพลงนี้จนจบก็ทำให้พบว่าเป็นบทเพลงที่สุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำนองเพลงหรือแม้แต่ซาวน์ดนตรีที่สร้างออกมาได้ดีกว่าที่คาดหมาย เชื่อว่าท่านใดที่ได้รับฟังก็ต้องชื่นชอบและไม่เบื่อในเสียงเพลงของเขาคนนี้เลย

เพลงเท่าที่มี

เพลงเท่าที่มี(You & Me) นั้นเหมาะแก่ผู้ฟังทุกวัย ด้วยความที่มีดนตรีน่าฟัง ฟังแล้วสบายหู เป็นเพลงที่ฟังได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าในตอนนี้อาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักศิลปินท่านนี้ก็ตาม แต่เชื่อว่าในอนาคตจะต้องมีแฟนเพลงและชื่อเสียงที่มากกขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ และอย่าพลาด สล็อตไก่ทองให้โชค เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ