รวมตัวคนโสดมาฟังเพลงนี้ เพลงซ่อนแอบ ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง

เพลงซ่อนแอบ เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินสุดหล่อที่มีแฟนเพลงหนาแน่นทั่วประเทศ เขาคือ แหนม รณเดช โดยเพลงนี้พึ่งถูกปล่อยออกมาให้เราได้รับฟังกันเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2022 แต่ก็สามารถสร้างยออดวิวได้มากกว่า 2.5 แสนครั้งแล้ว ทำให้เห็นว่าแฟนเพลงของเขาคนนี้ยังไม่ลดหายไปไหนนั่นเอง

ความหมายของ เพลงซ่อนแอบ

 เพลงซ่อนแอบ

ในส่วนของความหมายนั้นต้องบอกก่อนว่า เป็นเพียงความหมายของเนื้อเพลงอย่างคร่าวๆเท่านั้น ซึ่งก็มีดังนี้ ในตอนนี้ก็ดึกมากแล้วแต่ฉันก็ยังคงนอนไม่หลับ ถึงแม้จะหาอะไรดูก็มีแต่เรื่องเดิม ฟังเพลงเดิมไม่เคยเปลี่ยน กินข้าวคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียวช่างน่าเบื่อ คนมันเหงา เหงาจนไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับตัวเองในตอนนี้ แต่ก็ไม่รู้ทำไมเวลาที่มองไปทางไหนก็เจอแต่คนรักกัน ก็เลยสงสัยว่าคนที่ฉันจะรักต่อไปตอนนี้เธอไปอยู่ไหน เมื่อใดที่เราจะมีโอกาสได้เจอกันสักที ไหนเธอลองแสดงตัวออกมาให้ฉันรู้ทีได้ไหม แค่อยากมีความรู้สึกถูกรักเท่านั้นเอง

 เพลงซ่อนแอบ

เพลงซ่อนแอบ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

บอกเลยว่าเมื่อได้มีโอกาสได้รับฟังจนจบ ทำให้เราคิดถึงมุมมองความรักที่เคยมีมา และด้วยเสียงของศิลปินที่มีคงเป็นเฉพาะตัวทำให้ตัวเรานั้นสามารถที่รับรู้ถึงอารมณ์เพลงได้อย่างเข้าใจ ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่เมื่อได้ฟังไปแล้วจะต้องอยากฟังอีก ด้วยความหมายของเพลงที่ฟังง่ายเป็นสิ่งที่ช่วยให้เพลงนี้มีเสน่ห์และค่อนข้างจะเข้าถึงได้ไม่ยาก แนะนำให้ไปลองหาฟังกันรับรองจะติดใจ

 เพลงซ่อนแอบ


เพลงซ่อนแอบ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่สั้นๆ แน่ทุกคำที่เขียนออกมานั้นสามารถทำให้ผู้ฟังอย่างเราได้รับรู้ถึงความรู้สึกแบบชัดเจน ทั้งยังเป็นเพลงที่เหมาะกับการรับฟังในทุกๆคนทุกวัย ด้วยทำนองที่ไม่หนักหน่วงฟังแล้วค่อนข้างสบาย ถือว่าเป็นผลงานที่น่าชื่นชมมากจริงๆ และด้วยความที่ศิลปินนั้นเป็นคนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานทำให้ผลงานชิ้นนี้ มีคุณภาพที่ยากจะหาใครมาเปรียบได้ คือเพลงที่สุดยอดมากจริงๆ และไม่ควรพลาด Ufabet 1168 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน โอนไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ