เหงาปนเศร้า ซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only)

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) บทเพลงของศิลปินสาวสวยน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง เธอคือศิลปินของค่าย Spicydis ซึ่งศิลปินท่านนี้ก็มีชื่อว่า FANG เธอมาพร้อมกับเสียงร้องอันสดใสดั่งนกการเวก ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะและความสามารถที่มีอย่างล้นเหลือนั้น จึงทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่น่าสนใจมากในช่วงนี้ อีกทั้งจะสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้อย่างมากในอนาคตแน่นอน

ความหมายของ เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only)

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

ในส่วนของความหมายเพลงที่เราสามารถรับรู้ได้คือ ขอเพียงเวลาเพียงนิดเดียวที่ฉันจะส่งใจให้ถึงเธอแทนความคิดถึง ที่ไม่รู้ว่าเธอต้องการจะรับหรือไม่แต่ใจฉันมันแอบเผลอไปทุกที และเมื่อเป็นแบบนี้ความอ้างว้างก็เข้ามาในใจ เพราะในตอนนี้ไม่มีเธอคนเดิมยืนอยู่ด้วยกัน รู้ดีว่าต้องทำใจเข้าใจว่าทุกๆอย่างคงไม่มีทางย้อนกลับเข้ามา ต้องการจะถามเธอเพราะอยากจะรู้คำตอบถ้าฉันเหงาเธอจะมาอยู่กับฉันไหม เข้าใจนะว่าทุกอย่างที่เราทำมาด้วยกันมันจบลง เพียงตอนนี้อยากให้เธอกอดฉันสักครั้งจะพอเป็นไปได้ไหม ไม่อยากให้เธอไป ไม่อยากเริ่มใหม่กับใคร ในตอนนี้มันลืมหน้าเธอไม่ลงจริงๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นเพียงความหมายอย่างคร่าวๆที่เราสามารถไปรับฟังเพิ่มเติมได้

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) ถ่ายทอดความรู้สึกโดนใจ

เป็นผลงานเพลงที่ทำให้เรารู้สึกเข้าถึงในเนื้อเพลงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีทำนองเพลงที่มีความไพเราะและมีเมโลดี้ที่น่าฟังทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเราเข้าไปอยู่ในจุดนั้น ทั้งนี้ยังสามารถสื่อสารอารมณ์มาให้ผู้ฟังแบบเราได้เข้าใจและรับรู้ได้แบบไม่ต้องพยายาม ถือว่าเป็นเพลงที่มีคุณภาพมากจริงๆ

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) มีทั้งอารมณ์เศร้าเหงาปนกันไป ทำให้หลายท่านอาจจะเสียน้ำตาให้กับเพลงนี้ได้ หากท่านในที่อยากจะไปฟังก็ลองไปเปิดฟังได้เลย เชื่อว่าท่านจะต้องหลุดรักศิลปินท่านนี้มากๆ และห้ามพลาด sa gaming 1688  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ