เพลงใต้หล้า ประกอบละครดังใต้หล้า ยอดฮิตติดชาร์ต 2022

เพลงใต้หล้า บทเพลงประกอบละครเรื่องใต้หล้า และยังเป็นผลงานที่ถูกขับร้องมากจากวงดนตรีที่โด่งดังชื่อว่าวง ไททศมิตร ซึ่งมีนักร้องที่ร้องเพลงนี้ถึงสองคน ทั้งนี้ยังเป็นบทเพลงที่ถูกปล่อยออกมาให้เรานั้นได้รับฟังกันตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ก็สามารถสร้างยอดวิวได้มากถึง 9.6 แสนครั้งแล้วนั้นเอง เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้จะเป็นที่รู้จักและมียอดวิวที่สูงกว่านี้แน่นอน

ความหมายของ เพลงใต้หล้า

เพลงใต้หล้า

ส่วนของความหมายของเพลงก็มีอยู่ว่า ในวันที่เราได้มีชีวิตอยู่และมันเดินทางมาถึงจุดที่ไม่สามารถไปไหนต่อได้ ความรู้สึกภายในใจมันกลัวใจมันสั่น แต่ก็ยังแอบมีความหวังอยู่ ในวันที่มีอุปสรรคเข้ามามากมายมันโถมเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งตัว ทำให้เหมือนทั้งชีวิตล้มลงไม่เหลืออะไร แต่เมื่อได้มองดูท้องฟ้าที่แสนกว้างไกล ทำให้คิดว่าทำไมโชคชะตาต้องแกล้งกัน ทั้งที่อยู่ใต้ฟ้าเดียวกันแท้ๆแต่สิ่งที่เราเจอช่างต่างกันสิ้นดี อยากจะรู้ว่าฟ้ามีตาจริงใช่ไหมแต่ก็จะรอและอดทนจนกว่าจะถึงวันไหน วันที่ทำให้ฉันมีความสุข ถึงแม้จะน้อยใจแค่ไหนก็ได้แค่เก็บเอาไว้แต่ก้มหน้ากัดฟังสู้ต่อไป และเชื่อว่าสักวันทุกคนจะต้องเท่ากันได้ นี้เป็นเพียงความหมายของเพลงอย่างคร่าวๆเท่านั้น ท่านที่อยากไปฟังเพิ่มเติมมก็สามารถไปรับฟังได้เลย

เพลงใต้หล้า

เพลงใต้หล้า ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นเพลงเศร้าที่พูดเกี่ยวกับชะตาฟ้าลิขิตแต่ก็ยังเชื่อว่าการลิขิตตัวเองก็ทำให้มีวันที่ดีเช่นกัน ถึงเป็นจะเป็นเพลงที่มีทำนองที่ค่อนข้างเศร้าแต่ก็สามารถทำให้เรามีกำลังเพิ่มมากขึ้นในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นบทเพลงที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆให้ผู้รับฟังอย่างเรานั้นเข้าถึงได้ง่ายๆ มีการใช้ภาษาที่สวยงาม และทำให้รู้สึกชื่นชอบเพลงนี้มากจริงๆ

เพลงใต้หล้า

 เพลงใต้หล้า คือบทเพลงอีกหนึ่งบทเพลงที่อยากแนะนำให้ท่านเข้าไปฟังกัน เพราะท่านจะได้รับประโยชน์และข้อคิดจากเพลงมากเลยทีเดียว และห้ามพลาด king slot  สล็อตออนไลน์บนมือถือ เล่นง่าย จ่ายโบนัสสูงที่สุด และยังแจกฟรีเครดิตมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ