หวานชุ่มฉ่ำหัวใจ โดนใจคนมีแฟน ในเพลง LUXURY มาแรงติดเทรนด์ #7

เพลง LUXURY ในซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ จนต้องไม่พลาดแล้วในการรับฟังผลงานดีๆแบบนี้ ศิลปิน D GERRARD มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ไพเราะ มีเสน่ห์ จนใครๆต่างจะต้องหลงใหลในเสียงร้อง โดยเพลงนี้ศิลปินเองได้รับแรงบันดาลใจจากแฟน โดยแฟนสาวจะคอยซื้อของขวัญ และมอบสิ่งของให้อยู่เสมอ แต่ว่ามีแต่ความเกรงใจ และเหตุการณ์จากที่เธอเองจะซื้อรถมาใช้เอง มีแต่ความกังวล ทำให้เธอเองเครียด เลยมีความตั้งใจมากที่จะเขียนเพลงนี้ออกมา เพื่อเป็นการแทนความในใจของคู่รักทุกคน ที่มีแค่กันและกันเท่านั้นเพียงพอแล้ว เป็นความรักที่มอบให้มีค่าที่สุด ไม่จำเป็นจะต้องมีของมากองอยู่ตรงหน้ามากมาย ทำให้เพลงนี้ติดเทรนด์อันดับ 7 เลยในยูทูป กำลังมาแรง มียอดผู้ที่รับฟังกว่า 2.7 ล้านวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ 12 วันเท่านั้น นับว่าต้องไม่พลาดแล้ว 

ความหมายของ เพลง LUXURY

เพลง LUXURY

ในความหมาย ได้กล่าวถึงการมีแค่เธอเท่านั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องมีสิ่งของมาให้เลย ขอแค่คอยกอดกันให้อบอุ่นหัวใจกันแบบนี้ไปตลอด ไม่จำเป็นจะต้องมีความหรูหราแต่อย่างใด ขอแค่มาอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ ไม่จำเป็นที่ต้องมีของมีค่ามาให้ มีแต่ความห่วงใยกันอย่างทุกวันแบบนี้ อยากจะขอบคุณที่คอยมีกันและกัน ยอมตลอด สร้างแต่ความประทับใจดีๆให้ อยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปจนวันสุดท้าย ไม่อยากให้หายไปจากไหน เธอเองเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด 

เพลง LUXURY

เพลง LUXURY ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา จะเห็นได้ว่าตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ศิลปินเองจะแต่งให้แฟน ที่มีทั้งความห่วงใย คุณค่าในความรัก มีกันและกัน เต็มไปด้วยความสุขที่หวานชื่นหัวใจตลอดทั้งเพลง 

เพลง LUXURY

เพลง LUXURY ผลงานที่น่าจับตามอง กระแสตอบรับดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอมาในช่วงเวลาสั้นๆเพียง 4.28 นาที ให้ได้ฟังทั้งเสียงอันไพเราะ กับรับชม MV อย่างเพลิดเพลินใจ และขอแนะนำ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ