เพลงฉันคือดวงจันทร์ ความไพเราะที่ต้องตะลึง มาพร้อมกับความสดใสในตัวของศิลปิน

เพลงฉันคือดวงจันทร์ ถูกขับร้องศิลปินที่มีชื่อว่า MONICA ซึ่งเป็นศิลปินสาวที่มีความน่ารักสดใสและความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร เขามาพร้อมด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะหาใครเหมือน โดยเพลงนี้ได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้ว และสร้างยอดวิวได้มากกว่า 2 ล้านครั้ง ถือว่าเป็นศิลปินที่มีความน่าสนใจและควรจับตามองจริงๆ

ความหมายของ เพลงฉันคือดวงจันทร์

เพลงฉันคือดวงจันทร์

ในส่วนของเนื้อหาของเพลงนั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะดี ซึ่งความหมายอย่างคร่าวๆก็มีอยู่ว่า ลองมองดูท้องฟ้าในคืนนี้แต่เมื่อมองไปก็ไม่เห็นจะมีดาวดวงใดที่งดงามได้เท่าใบหน้าของเธอ เธอเปรียบได้เหมือนดังดาวโลกที่พร้อมในทุกๆอย่าง แต่ตัวฉันมีเพียงแค่หัวใจที่พร้อมจะยกให้เธอได้ทั้งหมด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเธอต้องการมันมากเพียงใด ถ้าหากลองเปรียบว่าฉันเป็นดวงจันทร์ แต่เขาเป็นเหมือนพระอาทิตย์ โดยหน้าที่ของฉันคือหมุนรอบเธอแต่เธอนั้นหมุนรอบเขา เพียงเท่านี้ก็รู้แล้วว่าใครที่จะได้เธอไปครอง  ท่านใดที่มีความสนใจอยากลองไปฟังได้

เพลงฉันคือดวงจันทร์ ถ่ายทอดอารมณ์ให้ผู้ฟังได้อย่างไร้ที่ติ

เพลงฉันคือดวงจันทร์

หลังจากที่มีโอกาสได้รับฟังเพลงนี้นั้น ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่มีความน่ารักสดใสแสดงออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งยังมีเนื้อร้องที่ใช้การเปรียบเปรยได้อย่างดี ทำให้เพลงดูมีมิติไม่น่าเบื่อเลย ซึ่งยังถูกขับร้องจากศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถบอกเลยว่าต้องรีบไปฟังกัน โดยส่วนของเรื่องอารมณ์ที่ศิลปินส่งมาให้แก่ผู้รับนั้นก็สื่อออกมาให้ผู้ฟังเข้าใจได้ไม่ยาก เป็นการสื่อสารที่เต็มไปด้วยความเข้าใจ และดึงดูดให้ผู้ฟังเข้าถึงได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก 

เพลงฉันคือดวงจันทร์


เพลงฉันคือดวงจันทร์ เป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ศิลปินท่านนี้ได้อย่างมากมาย เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้เขาคนนี้จะมีแฟนคลับมากขึ้นเป็นเท่าตัวแน่นอน อย่าลืมที่จะไปหารับฟังและสมัครตัวเตรียมหัวใจชื่นชอบเขาคนนี้ด้วย และห้ามพลาด ufabet xyz  เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เว็บตรง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลใหญ่มากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ