ติดเทรนด์มาแรง เพลงแค่เงา (Hide) ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นกว่า 3 แสนวิว ภายใน 4 วัน

เพลงแค่เงา (Hide) คือบทเพลงที่เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินชื่อดังอย่าง Jett Satur ซึ่งในตอนนี้เขาเป็นบุคคลที่น่าจับตามองมากๆ ด้วยความสามารถที่เขามีทำให้มีแฟนเพลงเป็นจำน้อยไม่น้อยที่ชื่นชอบและรักในตัวของเราผู้นี้ ผลงานชิ้นนี้พึ่งจะถูกปล่อยออกมาในช่องยูทูปของเขาเองในวันที่ 19 พ.ค. 2022 หรือระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้นแต่ยอดวิวที่มีนั้นมากกว่า 3.4 แสนครั้งไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นเพลงมาแรงมากในตอนนี้อีกด้วย

ความหมายของ เพลงแค่เงา (Hide)

เพลงแค่เงา (Hide)

บทเพลงนี้มีเนื้อร้องที่ดีและลึกซึ้งอย่างมาก ซึ่งความหมายของเพลงนี้ก็คือ ฉันอยากจะทำให้เธอมีความสุข ต้องการจะให้เธอได้ฟังเพลงนี้ อยากให้เธอรับรู้ทุกความรู้สึกที่ฉันมีต่อเธอ และก็มีความหวังว่าเธอจะหันมามองกันสักครั้งแต่ความเป็นจริงแล้วนั้นสิ่งที่ฉันได้ทำลงไปมันไร้ค่า ยิ่งพยายามทำดีมากแค่ไหนก็เหมือนกับคนที่เรียกร้องความสนใจ แม้ว่าเธอจะอยู่กับฉันใกล้แต่เธอกับทำเหมือนว่าเธออยู่แสนไกล ราวกับว่าฉันเหมือนกับเงาที่รู้ว่าอยู่แต่ไม่เคยสนใจ ทั้งหมดนี้เป็นความหมายของเพลงอย่างคร่าวๆเพียงเท่านั้น หากท่านที่มีความสนใจและมีความต้องการจะรับฟังก็อย่าลืมไปเปิดได้เลย

เพลงแค่เงา (Hide)

เพลงแค่เงา (Hide) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

หากพูดถึงในส่วนของอารมณ์เพลงนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่แย่ เพียงก็จะมีบางอย่างที่ทำให้รู้สึกขัดตาไปบาง เช่น MV ในบ้างช่วงถึงแม้จะทำแสงไฟออกมาสวยหรือทำนองเพลงที่ออกมาดี แต่ไม่เข้าใจว่าเป็นเพลงเศร้าแล้วจะเต้นทำไม แต่ถ้ามองอีกแง่มุมถือว่าเป็นการโชว์ศักยภาพของศิลปินก็ถือว่าค่อนข้างเก่ง ทั้งนี้เรื่องของอารมณ์ที่แฟนเพลงได้รับนั้นอาจจะยังไม่ค่อนชัดเจนเท่าใด เพราะว่าองค์ประกอบต่างๆอาจจะดูขัดแย้งไปบ้าง

เพลงแค่เงา (Hide)

เพลงแค่เงา (Hide) โดยรวมแล้วคือเพลงที่ทำออกมาดี ท่านที่ชอบก็จะชอบไปเลย แต่ที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงความคิดเห็นแค่บุคคลเดียวหากไม่ถูกใจท่านใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย และห้ามพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด ฝาก-ถอน ออโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ