เพลงเดือนหงาย ผลงานมาแรงในเดือน พ.ค. ที่ต้องไม่พลาด

เพลงเดือนหงาย เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินรุ่นเก๋าที่วันรุ่นยุค 90 ต้องรู้จัก เขาคือ พลพล ซึ่งเรารู้ดีว่าผลงานแต่ละชิ้นที่เขาทำขึ้นก็เป็นที่โด่งดังทั้งหมด โดยเพลงนี้เข้ามีศิลปินรุ่นน้องอย่าง โจอี้ ภูวศิษฐิ์ มาร่วมด้วย ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้เรารับฟังในวันที่ 15. พ.ค. 2022 เพียงเท่านั้น แต่สามารถเรียกยอดการรับฟังได้มากกว่า 2.1 แสนครั้งแล้ว และยังมีผู้กดไลค์มากถึง 3.4 พันคนเลยทีเดียว บอกเลยว่าในอนาคตอันใกล้จะต้องมีแฟนเพลงเพิ่มมากขึ้นเลยโด่งดังมากกว่านี้แน่นอน

ความหมายของ เพลงเดือนหงาย

เพลงเดือนหงาย

เมื่อได้ฟังไปแล้วนั้นจะพบว่าเป็นบทเพลงที่มีความหมายคือ ในวันนี้เป็นค่ำคืนที่ตรงกับคืนเดือนหงาย และเป็นว่าที่เธอคนนั้นจากกันไป ดวงจันทร์คืนนี้ก็เห็นแต่หน้าเธอไม่เคยลบเลือนเธอออกไปจากหัวใจ ยังเก็บทุกความรู้สึกเอาไว้ในใจเสมอมา เพราะว่าพยายามจะลืมแต่ดันจำ หัวใจฉันมันออ่อนไหวปกติจะมีสายตาเธอที่มองมาทำให้ฉันรู้สึกดี แต่ตอนนี้ไม่มีมันแล้ว พูดแล้วเศร้าน้ำตาก็ไหลออกมา ทั้งนี้เป็นความหมายเพลงส่วนหนึ่งเท่านั้นหากท่านที่มีความสนใจก็สามารถไปเปิดฟังกันได้เลย

เพลงเดือนหงาย

เพลงเดือนหงาย ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินโดนใจ

บอกเลยว่าเมื่อฟังจบนั้นทำให้รู้สึกถึงความไพเราะมากๆ เป็นเพลงรักที่มีการเปรียบเปรยต่างๆ ความรู้สึกส่วนตัวคือเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อของเพลงที่เข้าใจง่าย ทำนองดนตรีที่สอดรับกับอารมณ์ของผู้ฟัง ถือว่าเป็นเพลงที่น่าสนใจและสามารถเปิดฟังได้ตลอดเลย ถึงแม้เพลงจะเกี่ยวกับความรักแบบเศร้าๆแต่ก็มีความตลกและน่ารักใน MV แนะนำให้ไปหาฟังเพราะว่าท่านจะต้องชื่นชอบมากแน่นอน

เพลงเดือนหงาย

เพลงเดือนหงาย คือบทเพลงที่ถูกสร้างออกมาได้ยอดเยี่ยม ยิ่งมีศิลปินที่มีความสามารถของไทยเป็นคนร้อง ยิ่งทำให้ความไพเราะก็เพิ่มเป็นเท่าตัว ไม่เป็นกังวลว่าผู้ฟังจะเข้าใจไหมเพราะว่าศิลปินสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้แบบไม่มีที่ติ อย่ารอช้ารีบไปเปิดฟังกันเลย และต้องไม่พลาด slot333 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ สมัครง่าย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ