เพลงอยากมีความหมาย เศร้าใจถึงทรวง ทิ่มแทงใจคนผิดหวังในความรัก

เพลงอยากมีความหมาย คือผลงานชิ้นล่าสุดของวงดนตรีที่มีชื่อว่า Zweed n Roll โดยเป็นบทเพลงที่อาจจะทำให้ผู้ฟังเสียใจและอินไปกับเพลงได้ แต่ว่าเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุดก็เรียกยอดวิวได้มากกว่า 1.4 ล้านครั้งนั่นเอง นับว่าเป็นเพลงที่ชวนให้ผู้ฟังอินตามไปด้วย 

ความหมายของ เพลงอยากมีความหมาย

เพลงอยากมีความหมาย

เนื้อเพลงหาขอเพลงนี้คือ หากวันนั้นเป็นวันที่เธอไม่ได้ตั้งใจจะเดินเข้ามาในชีวิตของฉันตั้งแต่แรก และถ้าเธอสบสายตากันแบบไม่ได้ตั้งใจคงทำให้ฉันรู้สึกว่ามีค่ามากพอ แต่เรื่องของความเป็นจริงมันขัดแย้งกันเหลือเกิน มันโหดร้ายเกินกว่าจะรับเอาไว้ และคงไม่มีใครที่เต็มใจจะรับคนอย่างฉันไว้เพราะไม่มีค่ามากพอ ในทุกวันยังต้องอดทนกับความรู้สึกที่แสนเจ็บปวด และยังคงอยู่กับความอ้างว้างไร้หนทางมองหาใครไม่เจอ นี้เป็นเพียงส่วนเดียวของความหมายเพียงเท่านั้น หากท่านใดที่มีความสนใจอยากจะไปรับฟังต่อก็สามารถหารับฟังได้เลย

เพลงอยากมีความหมาย

เพลงอยากมีความหมาย ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

เมื่อมีโอกาสที่ได้ฟังจนจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า ดิ่งมากๆ ทั้งความรู้สึกและจิตใจของเนื้อหาในเพลงแบบถ่องแท้ ทั้งยังสามารถเรียกน้ำตาจากผู้ฟังได้แบบง่ายๆ ด้วยทำนองดนตรีหรือแม้แต่เสียงร้องของศิลปินที่ส่งอารมณ์มาแบบเหมือนใจจะขาดโดยไม่เหลือชิ้นดี ถือว่าเป็นวงดาวรุ่งที่ยังมีอนาคตไปอีกได้ไกลแน่นอน และยังถือว่าเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องของการสื่ออารมณ์ หากท่านที่สนใจก็อย่าลืมไปหาฟังกันนะรับรองร้องไห้แบบง่ายๆแน่นอน

เพลงอยากมีความหมาย

เพลงอยากมีความหมาย แค่เพียงชื่อก็รับรู้แล้วว่าโหยหาความรักมากแค่ไหน น้อยคนที่จะเข้าใจเรื่องแบบนี้ เชื่อว่าศิลปินคงแต่งออกมาจากเรื่องราวที่ตนเคยพบแน่นอน โดยรวมนั้นยกให้เป็นเพลงเพลงอันดับต้นๆในดวงใจเลย ทั้งเรื่องของ MV หรือแม้แต่ทำนองเพลงก็ทำออกมาให้เข้ากันอย่าไม่เชื่อ สุดยอดจริงๆ และอย่าพลาด sa gaming สุดยอดเว็บคาสิโนออนนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวกได้ทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ