ติดเทรนด์มาแรง #5 เพลงเส้นบางๆ ยอดฮิตจนต้องไม่พลาด

เพลงเส้นบางๆ คือผลงานที่ศิลปินวง INDIGO โดยมีจุดเด่นคือเสียงของนักร้องนำ และซาวน์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์ พวกเขาเป็นวงที่เต็มไปด้วยความสามารถต่างๆ ทั้งนี้จึงทำให้เขาดังเป็นพลุแตกเลย โดยเพลงนี้พึ่งจะปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2022 แต่สามารถเรียกยอดวิวได้มากถึง 5.9 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นวงที่น่าจับตามองมากๆ

ความหมายของ เพลงเส้นบางๆ

เพลงเส้นบางๆ

ในส่วนความหมายของเพลงคือ ฉันกับเธอเราเป็นอะไรกันแน่ เพราะฉันจะได้อยู่กับเธอก็ต่อเมื่อเธออยากให้อยู่ และไม่ใช่ทุกเวลาแต่กับฉันที่รักเธอเข้าไปแล้ว ไม่ว่าไปเจอใครต้องพูดว่าเป็นแค่เพื่อนกัน มันทำให้ฉันเจ็บที่หัวใจ เพราะต้องมีระยะห่างตลอดเลย เป็นแค่เพื่อนไม่มีสิทธิ์จะหวงเธออยู่แล้ว ฉันก็ไม่เข้าใจว่าที่จริงเราเป็นอะไรกันแน่ อยู่ใกล้กันเหมือนคนรักแต่ก็ไม่มีทางที่จะรักกัน อยากรู้มากจริงๆว่าสำหรับฉันนั้นเธอคิดอะไรอยู่ อย่าให้ต้องทนรอแบบนี้เลยได้ไหม ถ้าคิดว่าฉันไม่ดีและไม่ใช่ก็อย่าเก็บฉันไว้เลย

เพลงเส้นบางๆ

เพลงเส้นบางๆ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ต้องบอกเลยว่าเมื่อได้มีโอกาสรับฟังจนจบก็ทำให้รู้สึกว่า เป็นเพลงที่ดูแล้วเหมือนจะไม่มีอะไร เพราะเป็นเพลงรักทั่วไปที่เราคุ้นเคยกัน แต่ว่าทำให้คิดผิดตรงที่มีเนื้อบางท่อนให้ความรู้สึกที่เข้าถึงแต่งเนื้อเพลงออกมาได้อย่างโดนใจผู้ฟัง อีทั้งยังมีดนตรีที่สามารถเรียกน้ำตาอย่างเราได้อีก ช่างเป็นอะไรที่เหมาะสมมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำถึงส่งความรู้สึกแก่ผู้ฟังและแฟนเพลงได้ให้เข้าใจแบบง่ายๆ เป็นวงดนตรีที่ควรติดตามอย่างมาก

เพลงเส้นบางๆ


เพลงเส้นบางๆ คืออีกหนึ่งผลงานที่ต้องบอกว่ามีคุณภาพมากทีเดียว ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความรักโดยเฉพาะ มีวิธีการร้องและการนำเสนอนั้นทำออกมาได้ดี รวมทั้งการถ่ายทอดอารมณ์ที่ทำให้ผู้ฟังเข้าถึงอารมณ์ได้ง่าย แล้วทำให้อินไปกับซิงเกิ้ลใหม่มาแรงในขณะนี้ด้วย และอย่าพลาด slot1688 เกมพนันออนไลน์มือถือยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย ปลอดภัย รวยไว เดิมพันง่าย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ