แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เพลงดังที่ติดมาแรงในตอนนี้

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน คือผลงานชื้นล่าสุดของวงดนตรีที่มีชื่อว่า No One Else โดยเป็นวงที่มีเอกลักษณ์ทำให้จดจำได้ง่าย ซึ่งยังเป็นเพลงที่ติดหนึ่งในมาแรงของยูทูปอันดับที่ 8 สามารถสร้างยอดการฟังได้ทั้งหมดล่าสุดอยู่ที่ 2.4 แสนครั้งแล้ว ทั้งๆที่พึ่งปล่อยผลงานออกมาเพียงระยะเวลา ไม่ถึง 2 วันเท่านั้น

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน กับความหมายอันลึกซึ้ง

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งบทเพลงที่มีความหมายดีกินใจและลึกซึ้งมาก และยังเป็นบทเพลงที่มีความหมายต่อคู่รักมากๆ ในเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ถึงแม้วันนี้ไม่ได้เป็นวันสำคัญอะไรแต่ก็อยากจะชวนคนสำคัญแบบเธอไปกับฉัน โลกที่มีแค่เราสองคนไปไหนมาไหนกันแค่นี้ เพียงเท่านี้ก็มีความสุข คงจะดีหากมีเธอข้างกันในตอนตื่นและก่อนนอน ไปเล่นทะเลเดินดูท้องฟ้าด้วยกันสองคน อยากให้เรามีโอกาสได้อยู่ด้วยกันจริงๆ ฉันจะทำให้เป็นวันที่ดีและน่าจดจำสำหรับเธอเลย ที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงความหมายคร่าวๆเท่านั้นหากท่านใจก็ไปเปิดฟังต่อกันเองได้เลย รับรองว่าจะต้องชื่นชอบมากๆ

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ความรู้สึกเมื่อได้ฟังแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

หลังจากที่ได้ฟังจบนั้นก็เขินเลยทีเดียว เพราะเป็นเพลงที่เขียนมาเพื่อส่งจีบกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงรักแต่ก็ไม่ใช่เพลงรักที่จะต้องอกหักร้องไห้ ให้อารมณ์แบบว่าเป็นรักครั้งแรกหวานๆ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆเลย ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่เข้ากันได้ทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น MV เนื้อเพลง หรือแม้แต่เมโลดี้ทำนองเพลงที่ทำออกมาแล้วอยู่ในโทนเดียวกัน ยิ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มความน่ารับฟังเข้าไปอีก ช่างเป็นเพลงที่น่าประทับใจมาก

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เป็นผลงานที่ดีมากๆ ฟังสบายหูไม่หนักเปิดฟังได้เรื่อยๆไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ ทั้งยังเหมาะแก่ทุกคนอีกด้วยไม่เชื่อก็ลองรับฟังได้เลย และอย่าพลาด

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ