เศร้าจับใจ!! เพลงส่งเธอออกไป ผลงานใหม่มาแรง จนต้องไม่พลาด

เพลงส่งเธอออกไป นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของวงดนตรีที่มากไปด้วยคุณภาพ และเป็นวงที่อยู่แนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งไม่ว่าผลงานที่ชุดที่ทำมาก็เป็นที่โด่งดังนิยมชมชอบมากจริงๆ ซึ่งพวกเขามีชื่อว่า Cocktail เพียงแค่พูดชื่อเพียงเท่านี้ก็อยากจะฟังกันขึ้นมาแล้ว โดยเพลงนี้ก็พึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนคลับรับฟังไม่นานมากนัก อีกทั้งยังสร้างยอดวิวไปได้มากถึง 1.2 ล้านครั้งแล้วอีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาสมกับเป็นวงดนตรีชั้นนำจริงๆ

ความหมายของ เพลงส่งเธอออกไป

เพลงส่งเธอออกไป

เนื้อเพลงกับความหมายอย่างคร่าวๆก็คือ อยากให้เธอลืมไปเลยว่าเราเคยมีกัน จะทิ้งก็ควรไปเลยอย่ามัวช้า ตอนนี้เราเข้าใจความจริงแล้วว่าความรักมันไม่ใช่ทุกอย่าง เพราะถึงเราจะเคยมีความสุขและรอยยิ้มมากเท่าไรแต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ตลอดไปอยู่ดี อย่ามองกับมาที่ฉันเพราะฉันคืออดีตที่เธอไม่ควรสนใจ หันกลับมองดูอนาคตของเธอจะดีกว่า ทิ้งฉันไปเลยเธอจะได้มีความสุขมากกว่านี้ นี้เป็นส่วนหนึ่งของบทเพลงท่านที่สนใจก็ลองไปหาฟังกันเลย

เพลงส่งเธอออกไป

เพลงส่งเธอออกไป ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้ฟังแล้วนั้นเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเศร้ามากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น MV ที่ถ่ายทอดให้รู้ได้ถึงความสูญเสียว่าเป็นยังไง ทั้งยังมีทำนองที่เรียกน้ำตาเราได้ ถึงแม้ว่าจะไม่เศร้าอะไรมากมายนัก แต่ก็สามารถสร้างความประทับใจและความตกใจให้ผู้ฟังได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟังนั่นเอง โดยเพลงนี้ยังมีนักร้องที่ช่วยส่งอารมณ์ของเพลงได้แบบเต็มที่บอกได้เลยว่าไม่เป็นเลยว่าทำไมจึงโด่งดังเช่นนี้

เพลงส่งเธอออกไป

เพลงส่งเธอออกไป สามารถทำให้เรารู้สึกอะไรได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าเป็นเรื่องความเสียใจ ความหวังที่ต้องมีในการใช้ชีวิต หรือแม้แต่การยอมรับความจริง ถือว่าเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพและควรค่าแก่การฟังมากสุดๆ ทั้งนี้ใครที่ไม่เคยฟังก็ไปหารับฟังกันได้เลยรับรองว่าจะต้องชอบอย่างมาก และอย่าพลาด vip 168sa ว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ