ต้องไม่พลาด!! เพลงถ้ารู้อย่างนี้ กระแสมาแรงแซงทางโค้ง ยอดวิวกว่า 2 แสน

เพลงถ้ารู้อย่างนี้ ผลงานชิ้นล่าสุดของวง  Bigass ซึ่งเป็นวงดนตรีที่มีคุณภาพและอยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งยังเป็นเพลงที่ความหมายยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าแฟนเพลงในปัจจุบันนั้นก็ยังคงมีและติดตามพวกเขาเสมอมา โดยเพลงนี้พึ่งปล่อยออกมาให้แฟนเพลงมาฟังได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น ด้วยความโด่งดังของเขาก็สร้างยอดวิวได้มากถึง 3 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากทีเดียว

ความหมายของ เพลงถ้ารู้อย่างนี้

เพลงถ้ารู้อย่างนี้

ในส่วนของเนื้อหาและความหมายของเพลงก็มีประมาณว่า แต่แล้วเธอคงต้องไปจากกัน เพราะทุกสิ่งก็ต่างเป็นไป โดยที่ฉันไม่ได้เตรียมหัวใจไว้เลยแม้แต่นิดเดียว  ฉันขอเธอได้ไหมกลับมาเดินไปด้วยกัน ขอกอดเธออีกสักครั้งยังพอจะเป็นไปได้ไหม ช่วยเวลาที่เราอยู่ด้วยกันที่เคยผ่านมาเธอลืมมันได้ไง เพียงว่าฉันอยากให้ก่อนก่อนที่เราจะแยกกันควรดีกว่านี้ กลับมาทีกลับมาพูดว่ารักให้ฉันได้ยินอีกครั้งเดียว โดยเพลงนี้ยังไม่จบแต่ท่านที่สนใจก็สามารถลองไปหาฟังได้เลยว่ารับรองว่าท่านจะซึ้งจนน้ำตาไหลเลย

เพลงถ้ารู้อย่างนี้

เพลงถ้ารู้อย่างนี้ ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตาม

ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่รู้ว่าศิลปินคือใครก็ทำให้รู้ได้ถึงผลงานเลย ซึ่งหลังจากที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วก็พบว่าเป็นเพลงที่มีนักร้องนำที่ยอดเยี่ยมและมีการเขียนเนื้อเพลงได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้ผู้ฟังสามารถเข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้อย่างง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นบทเพลงที่มีความเศร้าเสียใจหากไปเหมือนหรือตรงเรื่องราวชีวิตใครในช่วงนี้ รับรองว่าต้องมีน้ำตาไหลกันบ้าง

เพลงถ้ารู้อย่างนี้

เพลงถ้ารู้อย่างนี้ คงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราสามารถเข้าไปฟังเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองได้ และเป็นเพลงที่สามารถทำให้เราอาจจะคิดอะไรหลายๆอย่างออก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีหรือร้ายก็ตาม ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีทำให้เห็นถึงคุณภาพของวงระดับประเทศนั่นเอง และอย่าพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ