เกินต้าน!! เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ทะลุ 8 แสนวิวในเวลาไม่ถึง 3 อาทิตย์

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ในผลงานนี้ ที่ต้องไม่พลาดรับชมกันให้ได้ ในซิงเกิ้ลที่มาแรงโดนใจ แล้วยังโด่งดังมาก ในช่วงเวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น มียอดวิวสูงกว่า 8.1 แสนวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 4 หมื่นท่าน แล้วยังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมากด้วย ศิลปินที่ได้ขับรอง Dept เรียกได้ว่าน้ำตานองกันเลยทีเดียว นับว่ามีกระแสตอบรับทีดี ยังมีการปล่อยผลงานให้มารับฟังกันต่อเนื่องด้วย จนในช่วงแรกๆ ติดเทรนด์มาในอันดับที่ 11 เลยทีเดียว ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเอ็มวีให้ได้รับชมกัน ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังเพลงเศร้านี้ต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความหมายของ เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

ในความหมายที่ได้มีการพูดถึงคนรัก ถ้าหากว่าใจไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว ไม่อยากให้ทนฝืนกับความรู้สึก ไม่อยากให้ต้องมาฝืนทรมานอยู่แบบนี้ ถ้าหากว่าเลิกรากันไปแล้วรู้สึกดี อยากให้บอกกันตรงๆ ขอเพียงแค่นี้พร้อมแล้วที่จะเดินจากไป จะไม่รออยู่แบบนี้แล้ว ในความรู้สึกที่ไม่เหมือนเก่า อยากให้พูดออกมาให้หมด ถ้าไม่ต้องการความรักนี้ ฝืนกันไปก็เท่านั้น คงมีแค่การบอกลาเท่านั้นเพราะฉันเองรอจนไม่มีหวัง ไม่มีแรง

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความเศร้าที่เป็นความอึดอันในเรื่องของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เมื่อได้มาถึงจุดนึงกันแล้ว จะมีฝ่ายนึงเสมอที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายได้เปลี่ยนไปแล้ว แต่อีกคนอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ เพียงแค่รอเวลาเท่านั้น ให้ได้พูดออกมาให้รู้สึกชัดเจน แต่ในการบอกลาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถือว่าเป็นทางออกที่ดี ดีกว่าที่จะต้องมาทนเสียใจ เศร้าใจ ไม่มีความสุขอยู่แบบนี้เลย 

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

เพลงคงต้องบอกลาแล้วในอารมณ์ของซิงเกิ้ลนี้ ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้ดิ่งกับความรู้สึก มีเอ็มวีให้ได้รับชมกันเพลินๆ พร้อมกับเสียงเพลงสุดไพเราะที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว และห้ามพลาด สล็อตฟาโร666 เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง  ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ