เพลงอยากเป็นที่รัก ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิต กระแสตอบรับดีเกินคาด

เพลงอยากเป็นที่รัก คือผลงานที่สร้างขึ้นมาจากวงดนตรีที่มีชื่อว่า ซูม ซึ่งมีจุดเด่นของวงคือทำนองเพลงและซาวน์ดนตรีที่สามารถทำให้แฟนเพลงฟังได้ง่ายๆ และผลงานชิ้นนี้พึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 9 เม.ย 2022 ที่ผ่านมา โดยมียอดการฟังมากกว่า 6 แสนครั้งและยอดไลค์มากถึง 9 พันครั้งอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยฟังลองไปหามาฟังกันได้เลย

ความหมายของ เพลงอยากเป็นที่รัก

เพลงอยากเป็นที่รัก

ในเรื่องของความหมายและเนื้อเพลงนั้นก็จะพูดถึงเกี่ยวกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ โดยศิลปินร้องประมาณว่า เธอรู้บ้างไหมในตอนที่เธอโทรมาฉันก็ดีใจ แต่เธอก็คงจะรู้ใช่ไหมว่าฉันรู้ที่เธอมีแฟนอยู่แล้ว ฉันรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอ แต่เธอเคยจะรู้บ้างหรือไม่ว่าฉันเป็นคนแบบไหนกัน เข้าใจไหมว่าฉันอยากให้เธอมารักกันจริงๆไม่ใช่แค่มาพักพิงในตอนที่เธอไม่มีเขา ฉันรู้ว่าเธอแค่เหงาแต่ฉันก็เต็มใจ ไม่ได้อยากเป็นตัวสำรองของใครอยากเป็นตัวจริงที่เธอรักสักทีจะเป็นไปได้หรือเปล่า แต่เพลงก็ยังไม่จบเพราะรอให้ทุกๆท่านเข้าไปฟังกันอยู่

เพลงอยากเป็นที่รัก

เพลงอยากเป็นที่รัก ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

หลังใจที่ได้ฟังแล้วในตอนแรกก็รู้สึกว่าเพลงอะไร ทำไมมีเนื้อร้องงงๆ วนไปวนมาเหมือนไม่มีความหมาย เหมือนคิดอะไรไม่ออกแล้วอยากจะแต่เพลง แต่ความคิดก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อเริ่มฟังครั้งที่สอง ซึ่งคิดว่าเป็นเพลงที่ค่อนข้างใช้ได้เหมือนกัน ถึงแม้ความหมายอาจจะไม่ลึกเท่าไรแต่ก็ฟังง่ายในระดับหนึ่ง ทั้งยังมีเสียงของนักร้องนำที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดขายได้อย่างดี เชื่อว่าในอนาคตจะต้องเป็นอีกหนึ่งวงที่ทำเพลงออกมาได้โด่งดังและมีคุณภาพกว่าเดิมแน่นอน

เพลงอยากเป็นที่รัก

เพลงอยากเป็นที่รัก เมื่อได้ฟังมาแล้วนั้นต้องบอกวว่าโดยรวมๆถือว่าทำออกมาใช้ได้ แต่ถ้าหากสามารถปรับเปลี่ยนเนื้อร้องบางท่อนออกได้จะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์มากกว่านี้ เพราะว่าความสามารถของเขานั้นมีเหลือล้นอยู่แล้วนั่นเอง  และอย่าพลาด ทางเข้าsa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ