เพลงขยี้ทำไม ซิงเกิ้ลยอดฮิต ถูกใจคนโสด

เพลงขยี้ทำไม ถูกสร้างมาจากศิลปินที่มีคุณภาพมากๆในประเทศไทย ไม่ว่าผลงานที่เขาทำขึ้นจะเป็นอย่างไรก็ตอบโจทย์การฟังต่อแฟนคลับอยู่ดี ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ซึ่งเข้าปล่อยผลงานออกมาได้ประมาณ 1 เดือนที่แล้วและสามารถสร้างยอดวิวไปถึง 5.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว ท่านที่ยังไม่ได้ฟังลองฟังกันให้ได้

ความหมายของ เพลงขยี้ทำไม

เพลงขยี้ทำไม

ในความหมายและเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า มีแต่คนชอบถามว่าทำไมฉันยังโสดอยู่ เมื่อไรจะมีแฟนและแต่งงานอย่างคนอื่นสักที แม่ก็เข้ามากดดันว่าอยากอุ้มหลานแล้วๆ คนนู้นคนนี้ก็พูดว่ารอไปงานแต่งอยู่นะ ทำไม่มีคนที่เข้าใจเลย จะมาพูดแทงใจกันไปเพื่ออะไร ไม่มีใครรู้เลยว่าทุกวันนี้ยังหาแฟนกับเขาไม่ได้ เหนื่อยมากๆ อย่ามาถามจี้ได้ไหม ถึงแม้ว่าจะอยู่อย่างนี้ก็มีความสุขดี แต่ก็เหงาๆเหมือนกันนะ ซึ่งในความหมายของเพลงคร่าวๆก็มีดังนี้ หากท่านใดที่อยากฟังเพลงเต็มก็สามารถไปรับฟังกันได้เลย

เพลงขยี้ทำไม

เพลงขยี้ทำไม ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นเพลงที่ถูกสร้างออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือถ่วงทำนองที่ทำให้เพลงมีความไพเราะว่าใคร อีกทั้งยังได้นางเอก MV ที่เป็นคนดังและชีวิตจริงก็อยู่กับคำว่าโสดมานานเช่นเดียวกัน คงไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว หากลองฟังดีๆ เราจะรู้สึกถึงอารมณ์ของเพลงที่เหมือนกันว่าดึงเราเข้าไปอินด้วย และยังเป็นเพลงที่ฟังแล้วสบายหูไม่หนักไม่เบาเกิน อาจจะกลายเป็นเพลงโปรดของใครหลายๆคน

เพลงขยี้ทำไม

เพลงขยี้ทำไม เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ถูกสร้างโดยศิลปินที่มีชื่อเสียง และก็มีผลลัพธ์ที่น่าภูมิใจ ซึ่งยังเป็นสิ่งที่สามารถพูดได้แบบเต็มปากเลยว่า ความนิยมชมชอบของแฟนเพลงที่มีต่อชายคนนี้นั้นไม่เคยลดลงเลยแม้แต่น้อย ทั้งยังเป็นคนที่น่าติดตามผลงานของเขาไปนานๆเลยจริงๆ และห้ามพลาด vip168sa เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ