เพลงทรมาน ติดเทรนด์ยอดนิยม ปล่อยเอ็มวีเพียง 2 วันเท่านั้น  #10 มาแรง

เพลงทรมาน เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามีความยอดฮิต มาแรงติดเทรนด์เลยทีเดียว ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา มียอดวิวอยู่ที่ 3.8 แสนกว่าวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วัน ยอดวิวขึ้นรวดเร็วมาก เรียกได้ว่าถล่มทลายกันเลยทีเดียว ในผู้ที่กดไลค์มากกว่า 1.3 หมื่นท่าน ศิลปินที่ได้ขับร้อง Wanyai ที่ต่างรู้จักกันอย่างดี ได้ปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ได้กระแสตอบรับที่ดีมากทุกครั้ง ในซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ตั้งใจทำให้ออกมาดีไม่แพ้ผลงานอื่น ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังเพลงนี้ต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความหมายของ เพลงทรมาน

เพลงทรมาน

ในเพลงนี้ต้องบอกเลยว่าทางศิลปินได้มีการกล่าวถึงบาดแผล ที่มีบางครั้งไม่ได้หายไปแต่อย่างใด มันทำให้เป็นเครื่องเตือนจิตใจอยู่เสมอ ให้ไม่ลืมความเจ็บปวดนั้น โดยผู้แต่งได้เขียนเพลงมาในช่วงที่ได้มีการพักฟื้น ในระหว่างที่รักษาการผ่าตัดมา ทำให้ต้องคอยอยู่ในความดูแลของแพทย์ พยายามที่จะทำให้ร่างกายกลับมาปกติทุกอย่าง แต่มันลำบากมาก อยู่กับความรู้สึกที่แย่ มีความทุกข์ใจ แต่ผู้แต่ได้เชื่ออยู่เสมอว่าสามารถหายเจ็บได้ ไม่ว่าจะเจ็บแบบไหนก็ตาม แต่ว่าศิลปินท่านนี้ได้จากไปแล้ว มีแต่ผู้คนที่ได้แต่บอกว่าเวลาจะช่วยทำให้จากความรู้สึกนี้ แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่ความจริงเลย ในวันนี้ยังตกอยู่ในความรู้สึกเดิมที่ไม่ห่างหายไปไหน ทำเข้าใจและอยู่กับสิ่งนี้ให้ได้มากขึ้นเท่านั้นเอง 

เพลงทรมาน

ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามผ่านเพลงทรมาน

ในความรู้สึกที่เป็นความเจ็บกับเรื่องต่างๆที่ผ่านมา แต่ว่าเวลาไม่ช่วยทำให้หายเลย ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม มันยังเจ็บแบบเดิมอยู่ ทำได้เพียงแค่ยอมรับและทำใจอยู่แบบนั้น แต่มันจะจางหายไปได้บ้าง 

เพลงทรมาน


เพลงทรมาน ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตที่มาแรงมาก สามารถติดตามรับฟังและรับชมได้ทางยูทูปแล้วตั้งแต่วันนี้ ในช่วงเวลาสั้นๆเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น จะทำให้คุณอินไปด้วยแน่นอน และขอแนะนำ PG slot  สล็อตออนไลน์อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ