ใหม่มาแรง เพลงไม่คิดจะลืม ฮิตติดชาร์ตประจำเดือนมีนาคม 2022

เพลงไม่คิดจะลืม ผลงานที่มีความซาบซึ้งกินใจใครหลายๆคน เนื่องจากว่าเป็นงานที่ถูกสร้างมาจากศิลปินน้องใหม่จากค่าย เจนแลป ซึ่งพึ่งถูกปล่อยออกมาสู่หูของแฟนเพลงเมื่อไม่ถึง 2 วันนั่นเอง โดยสามารถสร้างยอดการรับฟังมากถึงประมาณ 2 แสนครั้งเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นเพลงที่ค่อนข้างดีอย่างแน่นอนเพราะแฟนเพลงรู้กันอยู่แล้ว่าค่ายนี้จะคัดสรรศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพ เชื่อได้เลยว่าเมื่อฟังไปแล้วนั้นจะไม่พบกับคำว่าผิดหวัง

ความหมายของ เพลงไม่คิดจะลืม

เพลงไม่คิดจะลืม

ซึ่งความหมายของเพลงนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำออกมาดี โดยจากที่ฟังมานั้นเป็นบทเพลงที่ทำได้อย่างไม่มีที่ติเลย ในความหมายของเพลงก็เข้าใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้เนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ฉันอยู่ในห้องที่เคยมีเธออยู่แต่ตอนนี้ก็มีแค่ภาพเก่าๆ ไม่ว่าจะเสียน้ำตาเท่าใดก็ไม่ได้ทำให้เธอนั้นกลับมา ฉันจำทุกอย่างที่เราเคยทำร่วมกันและไม่ก็ลืมไม่ลงเลย ในทุกๆวันก็ยังคงคิดถึงแต่เธอแต่ทำอะไรไม่ได้ได้แค่ต้องนั้นเสียใจและน้ำตา ที่กล่าวมาคือเนื้อเพลงและความหมายอย่างคร่าวๆเพียงเท่านั้น ถึงอย่างไรก็ควรเข้าไปฟังเพื่อรับรู้สึกและรับฟังเพลงนี้กันได้เลย

เพลงไม่คิดจะลืม

เพลงไม่คิดจะลืม ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

บอกเลยว่าคือเพลงที่สร้างความรู้สึกของเราให้เศร้าได้ ไม่ว่าเราจะอารมณ์เป็นแบบไหนก็ตามเมื่อฟังเพลงนี้จะเศร้าทันที เพราะว่าเนื้อร้องและทำนองที่ราวกับว่าเราคือคนในเพลงจริงๆ ดังนั้นถือว่าเป็นเพลงที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จในด้านการสื่อสารไปหาผู้ฟังได้ดีทีเดียว

เพลงไม่คิดจะลืม

เพลงไม่คิดจะลืม นั้นหากเราลองฟังดีๆก็อาจจะได้ข้อคิดบ้างอย่างที่สามารถทำให้เรารับรู้และนำมาปรับใช้กับชีวิตได้ ทั้งนี้ยังเป็นผลงานที่สร้างมาได้แบบมีคุณภาพมากจริงๆ ท่านที่เข้าไปฟังก็ไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน และขอแนะนำ Slot666  หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต เล่นตอนนี้รวยตอนนี้แน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ