เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) มาแรงติดเทรนด์ ซิงเกิ้ลใหม่โดนใจ

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) บทเพลงของนักดนตรีรุ่นเก่าที่ไม่ว่าจะกี่ผลงานที่ผ่านมานั้นก็เป็นที่โด่งดังเป็นติดหูอย่างมาก วงดนตรีวงนี้สร้างผลงานที่มีความคุณภาพอย่างมากมาย หากพูดชื่อออกไปทุกคนต้องต่างรู้จักแน่นอน ซึ่งวงของเขาก็คือ โลโมโซนิก โดยผลงานชิ้นล่าสุดนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงฟังเมื่อวันที่ 24 มีนาคม หรือประมาณ 5 วันที่แล้วนั่นเอง บอกได้เลยว่าเพียงระยะเวลาไม่กี่วันหลังจากนี้จะต้องเป็นเพลงที่ทุกคนต้องฟังกันทุกวันแน่นอน 

ความหมายของ เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS)

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา

หากพูดถึงเรื่องความหมายของเพลงก็เป็นที่รู้ดีอยู่แล้วว่าวงดนตรีที่ถือว่าเป็นแนวหน้าของระดับประเทศจะทำออกมาได้ดีเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นความหมายหรือใดๆก็แล้วแต่จะต้องเป็นเพลงที่มีคุณภาพสูงแน่นอน โดยเนื้อร้องมีความหมายคร่าวๆคือ ในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาฉันไม่เคยรู้จักความเหงา แต่เมื่อวันที่คนเคยรักเดินจากไปนั้นก็ทำให้ใจฉันอ่อนแอ อยากจะรู้ว่าความรักที่ฉันต้องการหรือความรักที่ทุกคนใฝ่หานั้นอยู่ต้องไหน ที่ทำให้เราไม่ต้องแยกจากกันและฉันต้องเสียใจมาสักเท่าใด ซึ่งที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงส่วนที่มีความสำคัญแต่ยังไม่หมด เพราะยังคงรอให้แฟนเพลงเข้าไปอินกับเพลงและร้องไห้กับพวกเขาได้ในยูทูปนั่นเอง

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เสียงของนักร้องนำที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก คือสิ่งที่ทำให้แฟนเพลงทุกคนต่างหลงรักและเนื้อหาของเพลงที่มีการแทงใจคน ซึ่งเข้ากับยุคสมัยนี้นั้นก็เพิ่มอารมณ์ได้ดีเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังสามารถให้คนที่ฟังนั่งร้องไห้ได้แบบงงตัวเองเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรีก็มาช่วยรับกับทุกอย่างให้ลงตัว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นวงดนตรีที่มีแฟนเพลงมากขนาดนี้

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS)นั้นยังมีความหมายบางอย่างที่ทำให้เราได้แง่คิดดีๆให้กับตัวเอง อีกทั้งหากเรานำมาปรับใช้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีแก่ตัวเราเองอีกด้วย ถึงอย่างไรก็อย่างลืมเข้าไปรับฟังกันด้วยรับรองว่าจะต้องชื่นชอบแน่ๆ และขอแนะนำ vip168sa เว็บเดิมพันออนไลน์เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ