เพลง KIMINOTO ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงโดนใจ 2022 ที่ต้องไม่พลาด

เพลง KIMINOTO เป็นผลงานที่เรียกว่าโดนใจทุกคน ในศิลปินที่ได้ขับร้องมาครั้งนี้คือ SPRITE ที่ได้ร้องคู่กับ YOUNGOHM ที่ถือว่ามีความลงตัว ในเสียงที่ผสานเข้ากันได้ดีมาก จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ จนต้องมารับฟังกันสักครั้ง ในวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาคือ 10 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น มียอดวิวไปแล้วกว่า 1.6 ล้านวิว มียอดผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 6.5 หมื่นท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความชื่นชอบในผลงานนี้อยู่ด้วย ที่แต่งขึ้นจากความน่ารักของผู้หญิง ที่กำลังตกหลุมรักอยู่ในตอนนี้ ที่มีการได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงดังกระหึ่มทาง TikTok ด้วย ทำให้เจ้าของเพลงอย่างหนุ่มสไปร์ได้โพสต์ทำนองว่าภูมิใจในผลงานครั้งนี้มาก และดีใจกับเพลงนี้อย่างมาก เนื่องจากว่าได้มีการร้องคู่ฟีจกับศิลปินในดวงใจอย่ายังโอม

ความหมายของ เพลง KIMINOTO

เพลง KIMINOTO

ส่วนความหมายนั้นก็คือว่ามีชายที่ได้เจอผู้หญิงคนนหนึ่งที่เห็นแล้วก็ตกหลุมรักทันที ทำให้ฝันถึงตลอดทุกวันทุกคืน เพราะความสวยของเธอที่ทำให้ใจฉันละลายไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใจของฉันนั้นเต้นแรง อีกอย่างหัวใจขงฉันกลับเต้นรัวเมื่อได้อยู่ใกล้ๆเธอ แต่อีกใจก็กลัวว่าเธอจะชอบคนอื่น นี้เป็นเพลงคร่าวๆซึ่งสามารถไปหาฟังกันได้เลย

เพลง KIMINOTO

ถ่ายทอดอารมณ์ได้ถูกใจในเพลง KIMINOTO

ทำให้ได้ความรู้สึกความสนุกสนาน อีกทั้งยังรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ถูกทำมาด้วยความคิดสร้างสรรค์อยู่บ้าง ซึ่งเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่รวมศิลปินแนวหน้าทั้งสองของไทยได้อย่างลงตัว และทำให้เราได้เห็นถึงความน่ารักขี้เล่นของเนื้อเพลงเชื่อว่าทุกคนเมื่อฟังต้องชอบมากแน่ๆ

เพลง KIMINOTO

เพลง KIMINOTO เป็นผลงานที่มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมด้วย ในระยะเวลาอยู่ที่ 4.04 นาที ให้ได้ติดตามกันเพลินใจ ฟังเสียงที่เพราะเข้ากันของทั้งสองศิลปินที่มากความสามารถกันเช่นนี้ นับว่าต้องไม่พลาดกัน และขอแนะนำ star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง เดิมพันง่าย หลากหลาย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ