เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตมาแรง ต้องไม่พลาด

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้ ผลงานนี้ที่ต้องบอกเลยว่าต้องฟังกันให้ได้ ในวงกามเทพ ที่มีชื่อเสียงมานาน และยังเป็นตำนานของประเทศไทยอยู่เสมอ ในครั้งนี้ถือว่ามีความพิเศษมากที่สุด หลังจากที่ไม่ได้ออกผลงานกันมานาน ในซิงเกิ้ลนี้ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อประมาณวันที่ 14 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาผ่านมาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มียอดวิวที่สูงกว่า 9 หมื่นวิวแล้ว มีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมากผ่านผลงานนี้ ไม่พอเท่านั้นยอดผู้ที่กดไลค์ในปัจจุบันมากถึง 3.7 พันท่านต่างชื่นชอบ ในวงนี้ล้วนแล้วเป็นหนุ่มนักร้องเสียงเพราะ ไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลไหนมา ต่างได้รับกระแสที่ดีเช่นนี้ ถ้าหากว่ายังไม้ได้ฟังต้องไม่พลาด

ความหมายของ เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

ความหมายที่ได้กล่าวออกมาจากเพลงนี้คือ เธอคงอายที่ได้แฟนอย่างฉัน เพราะฉันมันจน ไม่มีรถยนต์ให้นั่งสบายๆ เป็นคนที่ดูไม่น่าคบ ไปไหนก็ต้องทนแต่แดดและฝนอยู่แบบนี้ อยากรู้ว่าเธอเองเบื่อที่จะอยู่กับคนแบบฉันบ้างหรือเปล่า มีเพียงแค่เท่านี้ที่ให้เธอได้ หน้าตาก็ไม่ดี ไม่รู้เลยว่าเธอเองอยากที่จะคบกับเราต่อไหม อยากจะขอโทษที่เป็นความสบายใจให้ไม่ได้เลย ไม่มีทั้งเงินทอง ไม่เลิศเลอเหมือนคนอื่นเขา ฉันเองมันมีแค่ความรัก ที่ไม่สามารถให้เธอกินได้เลย 

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

ความรู้สึก ที่มีแต่ความเศร้า น้อยเนื้อต่ำใจ รู้สึกไม่เหมือนคนอื่น กลัวว่าคนที่รักจะอาย ไม่อยากที่จะมาคบกับคนไม่มีอะไรแบบนี้ ได้ทำเพียงแค่ขอโทษ ที่ให้ความสบายใจไม่ได้เลย อยู่กับคนที่ลำบาก ทำได้ดีที่สุดเท่านี้

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้ ซิงเกิ้ลที่กลับมาในรอบ 8 ปี หลังจากที่หายไปนาน ในผลงานที่ต้องบอกเลยว่าต้องไปตกกับจังหวะชีวิตของใครหลายๆคน  และอย่าพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด ล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนไว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ