เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตติดเทรนด์ 2022

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดกันแล้ว ที่ได้มีการเปิดตัวเอ็มวีมาประมาณ 7 วันที่ผ่านมา มีกระแสมาแรง ทำให้มียอดวิวกว่า 3.2 แสนวิว ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ในยอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 6.9 พันคน แล้วยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก มีมิวสิควิดีโอในเวลาที่ 5.18 นาที มีให้ได้รับชมกันแบบเพลินๆ มีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม เมื่อได้ฟังแล้วจะรู้สึกคล้อยตามที่ได้ตกอยู่ในภวังค์ของเพลงนี้ ในศิลปินที่ขับร้องมาจะเป็นใครไปไม่ได้คือ PEET MODEL ที่ได้ร้องคู่กับ GUITAR G นับว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถ มีเสียงไพเราะ ได้ออกผลงานมาอยู่หลายซิงเกิ้ล ล้วนแล้วเป็นที่ตอบรับที่ดี จนต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง

ความหมายของเพลงนี้ ที่สื่อถึงการมีความรัก แล้วไม่ทำให้เราต้องเจ็บ ควรที่จะพอได้แล้ว ไม่ควรที่จะอยู่แบบนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องทนอยู่แบบนี้แล้ว จะทนเพื่ออะไรกันแน่ ไม่มีเขาคนเดียวสามารถที่จะอยู่ได้ ไม่ถึงตาย ในเวลาแบบนี้สามารถผ่านไปได้อยู่แล้ว แต่ที่สำคัญต้องใช้เวลา มันจะมีความเหงาที่เข้ามาก่อกวนในใจในบางครั้ง อาจจะมีร้องไห้ในบางเวลา แต่ผ่านมาได้ถึงทุกวันนี้ มีท้อ อาจจะล้มบ้าง แต่ล้วนแล้วเป็นเรื่องราวดีๆที่น่าจดจำ ที่ฉันได้เคยบอกรักเธอมาก่อน รักที่ดีในตอนนี้คือการที่กลับมารักตัวเองให้มากพอ กลับมายิ้มให้ได้ แล้วกอดตัวเองไว้ เพื่อที่จะผ่านเรื่องราวนี้ไป

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ความรู้สึกที่ผ่านออกมา เป็นเรื่องราวที่พอในความรัก อยากกลับมารักตัวเองให้มากพอ จะสู้เพื่อผ่านเรื่องต่างๆเหล่านี้ไปให้ได้

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง เป็นผลงานที่น่าประทับใจ จนต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด นับว่ามีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตามไปทุกช่วงทำนอง และห้ามพลาด slot999 สุดยอดสล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ