สุดซึ้งไปกับเพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย วงโซแมน

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย ซิงเกิ้ลนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง มีความหมายที่โดนใจ เมื่อฟังแล้วจะรู้สึกถึงความเศร้า ผิดหวังในความรัก ไม่สมหวัง ที่ต้องมีแต่ความเสียใจเกิดขึ้น ร้องโดยวงโซแมน ศิลปินที่มากความสามารถ เป็นที่รู้จักกันอย่างดี มีเสียงที่ไพเราะ ฟังแล้วนุ่มหู ในเพลงนี้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2021 แต่ยอดวิวเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในเดือนมีนาคม 2022 นี้ยอดวิวอยู่ที่ 2 แสนกว่าวิว มียอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3 พันกว่าคน และยังมีผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นอีกไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังจะถือว่าพลาดมาก

ความหมายของ เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย

ในความหมายที่พูดถึงการเลิกรากันกับคนรัก แล้วไม่อยากให้เธอกลัวว่าฉันจะเสียใจ เจ็บมามากแล้ว มีแต่ความชินชาที่มีอยู่ ไม่อยากให้มากังวลอะไร มีค่าเพียงแค่เท่านี้ รู้ตัวดีมาโดยตลอด คนเก่าของเธอยังคงมีความรู้สึกดี รักกันอยู่ มันต้องเป็นฉันคนนี้ที่เดินออกมา อยากให้กอดครั้งสุดท้ายจบลงเพียงแค่นี้ ให้กลิ่นทุกอย่างหายไป มีแต่น้ำตาที่ไหลออกมาเท่านั้นพอ สุดท้ายแล้วไม่น่ารู้จักกันเลย ไม่อยากมาเจอในวันที่จะต้องมาเสียใจแบบนี้ ได้แต่ยอมรับความจริง อยู่กับความเหงาแบบนี้ต่อไป พร้อมที่จะลืมสัญญาที่ให้กันไว้ทั้งหมด

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา มีความเสียใจในความรัก ที่คนรักได้กลับไปรักกับคนเก่า มีความผิดหวัง ได้แต่คิดว่าไม่น่ามาเจอกันเลย มันเลยทำให้เสียใจอยู่แบบนี้ เป็นตัวเราเองที่เจ็บ ส่วนเขากลับมีความสุขดีกับคนเก่าที่ยังลืมกันไม่ได้

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย ผลงานที่เปิดตัวมาเมื่อปีที่ผ่านมา ในยอดวิวสูงขึ้นต่อเนื่อง ได้ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้เข้าถึงอารมณ์ได้อินตาม ยิ่งใครที่ผิดหวังในความรัก อกหัก เศร้าเสียใจ ถ้าได้ฟังเพลงนี้แล้วคุณจะต้องรู้สึกตกอยู่ในภวังค์ไปด้วยกัน และห้ามพลาด UFA888 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ