แนะนำเพลงเพราะๆ สำหรับคนแอบชอบ

แนะนำเพลงเพราะๆ ไหนใครกำลังหัวใจพองโต แอบรักหรือแอบชอบใครอยู่ยกมือขึ้น เชื่อว่าการแอบชอบใครสักคนหนึ่งเป็นอีกโมเม้นหนึ่งของชีวิตที่มนุษย์ธรรมดาอย่างเราๆต้องเคยประสบกันมาบ้างใช่มั้ยละคะ เป็นโมเม้นน่ารักๆโมเม้นเล็กๆที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำเพลงเพราะๆ เอาใจคนที่กำลังแอบชอบใครคนหนึ่งอยู่ เพื่อจะได้ไปเปิดฟังให้โลกเป็นสีชมพูกันไปเลยทีเดียวนะคะ

ไปดูกันดีกันว่าเราจะ แนะนำเพลงเพราะๆ สำหรับคนแอบชอบจะมีเพลงอะไรกันบ้าง

แนะนำเพลงเพราะๆ

1. แอบชอบ

สำหรับเพลงของคนแอบชอบเพลงแรกของเราจะเป็นเพลง แอบชอบ ของ ศิลปิน เสียงหวานอย่าง ละอองฟอง โดยเพลงแอบชอบนี้จะเป็นเพลงจังหวะกลางๆ เนื้อหาและดนตรีน่ารักมากๆ บวกกับเสียงหานละมุนหูของละอองฟองยิ่งทำให้เพลงไพเราะหูมากๆ และในส่วนของเนื้อเพลงนั้นจะสื่อถึงการที่เราแอบชอบเขาอยู่มาก แล้วก็หวังว่าเขาจะคิดเหมือนกับเราสักนิด เป็นเพลงแอบชอบใสๆฟังสบายผ่อนคลายหูที่ต้องลองไปฟังนะคะ

แนะนำเพลงเพราะๆ

2.แอบชอบเธอ

เพลงต่อมากับเพลงน่ารักๆอย่างเพลงแอบชอบเธอของนักร้องเด็กที่มากความสามารถ เมอร์ซี่ อาร์ สยาม จูเนียร์ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงแอบชอบที่มีจังวะเร็ว เป็นเพลงที่มีความลูกทุ่งเบาๆ ดนตรีเพลงมีความสนุกสนาน โดยเนื้อเพลงจะสื่อถึงประมาณว่าพอเราแอบชอบเขา ทำอะไรเราก็คิดถึงเขา ฟังเพลงก็อยากดาวน์โหลดไปให้เขาฟัง อะไรอร่อยก็อยากเอาไปฝากเขาประมาณนี้ค่ะ เป็นเพลงน่ารักฟังสนุกๆค่ะ 

แนะนำเพลงเพราะๆ

3.ไม่อยากเหงาแล้ว

สำหรับเพลงสุดท้ายของเราจะเป็น เพลงเพราะๆ จากศิลปินหญิงสุดน่ารักอย่างอิ้งค์ วรันธร โดยเพลงนี้ได้หนุ่มหล่ออย่าง Meyou เข้ามาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วย และในส่วนของเนื้อหาเพลงจะเป็นเพลงแอบชอบแนวๆที่ว่า เราอยากให้เขารู้ความในใจของเรา เพราะเราไม่อยากจะรู้สึกเหงาอีกต่อไปแล้ว ตัวดนตรีของเพลงก็จะมีจังหวะสบายๆ เป็นอีกเพลงแอบชอบที่น่ารักมากๆค่ะ

ซึ่งสำหรับเพลงแอบชอบของเรานี้ก็เป็นเพลงแอบชอบแนวน่ารักๆฟังสบายๆอบอุ่นหัวใจ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีโมเม้นนี้ก็ลองตามไปฟังกันได้ทางยูทูปเลยนะคะ และสุดท้ายนี้ก็ยังมีเพลงของคนแอบชอบที่เพราะๆอีกมากมายเลยนะคะ เพื่อนๆลองไปหาฟังเพิ่มเติมกันน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ