ยอดฮิตประจำเดือนมีนาคม 2022 เพลงไม่พิเศษ ต้องไม่พลาด

เพลงไม่พิเศษ เป็นผลงานที่มาแรงจริงในปีนี้ ยอดฮิตมาแรงจนต้องไม่ตกเทรนด์กันเลยทีเดียว ปล่อยมิวสิค  วิดีโอมาเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2022 ในต้นเดือนนี้ มียอดวิวมากกว่า 3 แสนวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้ความชื่นชอบประมาณ 1.2 หมื่นท่าน และผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ในระยะเวลาปล่อยซิงเกิ้ลมาประมาณแค่ 2 วันเท่านั้น มีกระแสตอบรับที่น่าสนใจ จนต้องไม่พลาดกันแล้ว มีความหมายที่ฟังแล้วจะอินตาม ให้คุณได้ตกอยู่ในความรู้สึกที่น่าประทับใจ และในเพลงนี้ศิลปินที่ได้ขับร้องคือ SERIOUS BACON นักร้องที่มีชื่อเสียง มีความไพเราะ ไม่ว่าจะทำผลงานออกมากี่ครั้ง ล้วนแล้วมียอดวิวสูงและผู้ที่ให้ความสนใจอยู่เสมอ 

ความหมายของ เพลงไม่พิเศษ

เพลงไม่พิเศษ

ในความหมายของเพลงตามเนื้อร้อง เป็นการพูดถึงคนที่เรารัก เขาอาจไม่รู้สึกแบบที่เราคิด ได้แต่พร่ำเพ้ออยู่ในใจตลอด บางทีพูดจาให้รู้สึกดี สบตานาน ทำให้คิดว่ามีใจให้ แต่ขอได้ไหม ถ้าหากว่าไม่คิดอะไร ไม่ต้องมาทำให้คิด อย่าใช้คำที่พิเศษเพราะมันทำให้คิดไปไกล ทั้งที่เธอไม่ได้เห็นค่าในสายตาแม้แต่น้อย รู้สึกดีอยู่ฝ่ายเดียว ที่ผ่านมาเธอเองคอยซบไหล่ คอยทำให้หวั่นไหว ได้แต่ละเมอ คิดถึงและอยากที่จะพบเจออยู่ฝ่ายเดียว ตอนนี้ได้แต่ขอถ้าไม่มีใจอยากให้ออกจากชีวิตกันไป

เพลงไม่พิเศษ

เพลงไม่พิเศษ ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกอินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา มีความเสียใจ ผิดหวังในความรักที่คิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว เป็นความสัมพันธ์ที่ที่ไม่ชัดเจน ทำเหมือนว่าจะมีใจให้ แต่แท้จริงแล้วคิดไปเองทั้งนั้น ทำให้มิวสิควิดีโอนี้ดูเศร้า เล่าผ่านมุมมองในความรักที่เป็นบทเรียนในครั้งนี้ ไม่ให้เจ็บซ้ำอีกต่อไป

เพลงไม่พิเศษ

เพลงไม่พิเศษ ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงที่ต้องไม่พลาด มีมิวสิควิดีโอในเวลาประมาณ 4.48 นาที ให้ทุกคนได้อินตาม ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึก แล้วยังได้รับชมเอ็มวีที่ถ่ายทอดออกมาด้วย และห้ามพลาด Slot666 สล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ