เพลงโลกคู่ขนาน ซิงเกิ้ลยอดฮิตจนต้องไม่พลาด

เพลงโลกคู่ขนาน ผลงานที่เรียกได้ว่าต้องเข้ามาฟังกันให้ได้ มียอดวิวอยู่ที่ 1.6 ล้านกว่าวิว มีผู้ที่กดถูกใจอยู่ด้วย และยังไม่พอเท่านั้นมีแสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอจนถึงปัจจุบันนี้ เป็นผลงานของ D GERRARD ที่ได้ซิงเกิ้ลเพลงที่น่าสนใจ มีเสียงที่ไพเราะ ได้ร้องออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ และน่าจดจำมากในทุกทำนอง โดยที่มาของเพลงนี้ ได้ร่วมกับพี่เอมมี่ ศิลปินที่รู้จักกันมาช่วยกันเขียนขึ้น ในขณะที่ตอนนั้นได้มีอยู่กับอาการซึมเศร้า แล้วพี่เอมมี่ได้บอกให้เขียนเพลงขึ้นมา ทำให้เป็นแรงบันดาลใจในการเขียนขึ้น นับว่าผลงานนี้ตั้งใจทำมาก อยากให้ทุกคนได้ลองเข้ามาฟัง 

ความหมายของ เพลงโลกคู่ขนาน

เพลงโลกคู่ขนาน

ในความหมายที่เริ่มจากบทเพลงนี้คือ อยากให้คนที่เรารักอยู่ในโลกของเราคนเดียวเท่านั้น ที่ทุกอย่างจะกลายเป็นสีชมพู มีดวงดาวที่เป็นเหมือนตัวแทนออกมา ไม่มีความเดียวดาย ได้แต่คิดในใจอยูตลอด ถ้าหากว่ามีเราคนเดียวเธอเองจะรู้สึกดีกับฉันบ้างไหม ในความจริงที่เกิดขึ้นมันช่างโหดร้ายเหลือเกิน อยากที่จะหนีออกไปในจุดนี้ให้ได้ ไปให้ไกลที่สุด โลกของเรากำลังจะหายไปกับตา แหลกสลายออกไปแล้ว มันทำให้ทำใจยากที่จะอยู่คนเดียว อยู่ไม่ไหว ถ้าหากว่าไม่มีเธออยู่ในหัวใจ แล้วทำไมสิ่งที่คิดกับความเป็นจริงไม่เหมือนกันเลย มีความแตกต่างกันออกไป เธอเองห่างไกลจากฉันมาก แต่ฉันเองรักเธอด้วยความมั่นคง จะทำทุกอย่างให้อยู่ด้วยกัน ยังจำทุกความทรงจำได้อยู่เสมอ

เพลงโลกคู่ขนาน ถ่ายทอดความรู้สึกได้ประทับใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่ผิดหวัง เศร้าในความรัก ได้แต่คิดจินตนาการถึงความรัก ราวกับอยู่อีกโลกหนึ่งที่ดูดีไปทุกอย่าง แต่เมื่อมามองถึงความเป็นจริงแล้ว มันช่างโหดร้ายเหลือเกิน

เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

เพลงโลกคู่ขนานเป็นผลงานที่มีความน่าสนใจ มีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจกับผู้ที่ฟัง ทำให้เราได้ตกอยู่ในภวังค์ของบทเพลงนี้ไปจนจบ และอย่าพลาด

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ