เพลงเวลา ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง POP Pongkool

เพลงเวลา ผลงานใหม่ในซิงเกิ้ลของป๊อป ปองกูล ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ ได้ร้องออกมาให้อินตาม สื่ออารมณ์ออกมาได้ดี ที่เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 ได้สร้างความสุขใจให้กับแฟนคลับ และผู้ที่ได้ฟังกันเป็นจำนวนมาก ในยอดวิวในปัจจุบันอยู่ที่ 9 แสนกว่าวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ล้วนแล้วประทับใจในผลงานนี้กัน เนื้อร้องและทำนอง จัดทำโดยคุณอัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ผู้ที่ได้เรียบเรียงคือ คุณชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล และอีกหลายๆฝ่าย ที่ช่วยทำผลงานนี้ขึ้นมา แล้วมีคุณภาพเป็นที่ชื่นชอบและเข้ามาฟังกันต่อเนื่อง และอีกไม่นานจะติดเทรนด์มาแรงในหมวดเพลง ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาด

ความหมายของ เพลงเวลา

เพลงเวลา

ในความหมายของเพลงนี้ กล่าวถึงคนที่เรารัก ที่ในวันนั้นอาจจะเคยเดินผ่านไปกัน เพียงในวันนั้นไม่มีใครที่อยู่ข้างเธอ อาจมองแล้วคลาดกันไปไม่นาน เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น เมื่อมองไปแล้วไม่เจอว่าเธอเองอยู่ไม่ไกลจากเรา ถ้าหากว่าวันนั้นเราเจอกัน เราจะยิ้มให้กัน ส่งสายตาให้กัน ไม่ผ่านกันไปแบบนี้ ได้แต่รอคนรัก อยากให้รู้ว่ายังรออยู่ วันที่จะได้พบกัน อยู่ข้างๆกันไม่ไปไหน ต้องมีสักวันที่จะเดินมาตรงเวลากันพอดี ได้แต่เชื่ออยู่แบบนี้ในความรัก 

เพลงเวลา

เพลงเวลา ถ่ายทอดอารมณ์ได้โดนใจ

ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี ที่ได้พูดถึงเรื่องราวของความรัก กับเวลาที่เหมาะในการเจอใครสักคน ที่เชื่อว่าต้องมีสักวันที่จะมาเจอกันในเวลาที่ใช่ จังหวะที่ตรงกัน แล้วถูกใจกัน ทำให้รอโอกาสในเวลานั้นเพื่อได้มีรักดีๆ ที่ยืนอยู่ข้างกัน

เพลงเวลา

เพลงเวลาเป็นผลงานที่มีความน่าสนใจมาก ได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อินตาม ถ้าหากว่าใครตกอยู่ในความรู้สึกนี้จะต้องฟังวนเวียนอยู่ซ้ำๆ เพราะว่าโดนใจมาก มีความหมายที่ดี จนต้องไม่พลาดอย่าลืมเข้ามาฟังกัน และห้ามพลาด ufa24h เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ