เผยความรู้สึกออกมาผ่านเพลง Nobody know ยอดฮิตไม่ตกเทรนด์

เพลง Nobody know มาใหม่ในซิงเกิ้ลนี้ที่พึ่งมีการเปิดตัวมาเมื่อไม่นาน ในยอดวิวอยู่ที่ 1.4 ล้านวิวแล้ว ที่ถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ออกผลงานมาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้ ในผู้ที่กดไลค์มากถึง 4 หมื่นกว่าท่าน และได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม จนเป็นเทรนด์มาแรงในช่องทางโซเชียลต่างๆ ศิลปินเจ้าของเพลงนี้คือ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ได้ร้องคู่กับ คริสโตเฟอร์ ชู ล้วนแล้วเป็นนักร้องที่มากความสามารถกันทั้งคู่ ได้มีการออกผลงานมาแล้วหลายเพลง ในครั้งนี้ได้มีการทำความร่วมมือกัน ทำผลงานให้ออกมาเป็นที่ประทับใจ มีความไพเราะ ด้วยเสียงที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละท่าน จนทำให้เพลงนี้ได้ออกมาน่าสนใจมาก 

ความหมายของ เพลง Nobody know

เพลง Nobody know

ในความหมายของเพลงนี้ เมื่อแปลออกมาเป็นไทยแล้วคือ การที่ไม่มีใครรู้เลยว่าแต่ละปีจะเป็นอย่างไร ไม่รู้เลยว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน ชีวิตของเราเหมือนกับปริศนา ที่มีความท้าทายอยู่ตลอดเวลา ในช่วงเวลานี้อยากเรียนรู้ แล้วต่อจากนี้จะเป็นเช่นนี้ ทำให้ต้องมีความสุขในชีวิตให้มาก เพราะทุกอย่างมันเป็นความน่าตื่นเต้น อนาคตจะสอนให้เราได้เรียนรู้ในสิ่งต่างๆเอง ทุกความผิดพลาดจะเป็นเหมือนแสงในการนำทางของเรา ที่ได้ผิดพลาดตรงไหน สิ่งนี้จะเปลี่ยนแปลงให้เราเอง ไปในสิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ ต้องแน่วแน่และหันมาดูตอนเอง ให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม

เพลง Nobody know

เพลง Nobody knowถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่มีความฮึดสู้ พร้อมที่จะเรียนรู้ และในเพลงจะสื่อถึงเราไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป อยากให้เดินหน้า และปรับปรุงแก้ไขตนเองให้เป็นคนที่ดี

เพลง Nobody know

เพลง Nobody knowเป็นซิงเกิ้ลที่มีความหมายดีมาก ได้ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม ทำให้ฟังแล้วเกิดความเพลิดเพลินใจ เป็นเพลงที่ใช้ประกอบหนังเรื่อง One for the Road ในเวลาของมิวสิควิดีโออยู่ที่ 3.44 นาทีเท่านั้น ต้องไม่พลาดกันแล้ว และห้ามพลาด sa gaming88 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ