ใครอกหักห้ามพลาดใน เพลงคนไกล มาแรงแห่งปี 2022

เพลงคนไกล เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีกระแสที่มาแรงอยู่อันดับที่ 8 ในความยอดฮิตที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในยอดวิวอยู่ที่ 3 แสนกว่าวิวแล้ว พึ่งได้เปิดตัวออกมาเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2022 เป็นซิงเกิ้ลที่ต้อนรับต้นปี ที่โดนใจมีความรัก ที่ไม่ว่าจะสมหวังหรือไม่สมหวังก็ตาม จนมียอดไลค์มากถึง 8 พันกว่าแล้ว และมีผู้แสดงความคิดเห็นอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นผลงานของศิลปินคือ Patrickananda มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์    มีซิงเกิ้ลออกมาแล้ว ที่ล้วนแล้วน่าสนใจทั้งนั้น ที่เราเองต้องรับฟังกันให้ได้ ในความพิเศษเพลงนี้ ที่มาพร้อมกับความรู้สึกคิดถึงใครสักคน ที่อยู่ต่างกัน อยู่ไกลกัน ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง มาดูความหมาย ความรู้สึก ที่ถ่ายทอดออกมากัน 

ความหมายของ เพลงคนไกล

 เพลงคนไกล

ในความหมายที่สื่อออกมาได้ชัดเจนมาก จากการที่ได้ยืนมองท้องฟ้า แล้วมีพระอาทิตย์ที่ลับขอบฟ้าไป ที่ในความรู้สึกนั้นมีแต่ความคิดถึงคนรัก ที่มองอยู่ตรงนี้ตรงที่เดิม ที่ไม่รู้เลยว่าเธออยู่ตรงนั้นเป็นเช่นไร เมื่อเธอได้มองแบบเราแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง คิดเหมือนกันบ้างไหม นานมากที่ไม่ได้เจอกัน ได้แค่คิดถึงอยู่ตรงนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เราพร้อมที่จะมีแต่เธอคนเดียวเท่านั้น ไม่สนใจใครที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามคิดถึงทุกวินาที มองไปบนฟ้าทีไรก็เห็นเป็นหน้าเธอคนเดียวเท่านั้น อยากให้ดวงเป็นตัวแทนของกันและกันเมื่ออยู่ห่างกันไป

 เพลงคนไกล

ถ่ายทอดความรู้สึกมาได้ประทับใจในเพลงคนไกล

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการคิดถึงใครสักคนหนึ่ง ที่มีตัวแทนท้องฟ้า ดาว ดวงจันทร์ พระอาทิตย์ ที่เป็นตัวแทนของความรักของกันและกัน เมื่อมองขึ้นไปอยากให้รู้ว่ายังอยู่เคียงข้างกันเสมอ ถึงแม้ว่าตัวจะห่าง แต่ใจยังรักกันเหมือนเดิมไม่คิดนอกใจ 

 เพลงคนไกล

เพลงคนไกลเป็นผลงานที่มีคุณภาพ มีการสื่อความหมายออกมาได้ประทับใจ ที่ฟังแล้วจะรู้สึกดีอย่างมาก  ฟังแล้วจะอินตามไปด้วยกัน และอย่าพลาด slotbkk สล็อตอันดับต้นๆของประเทศ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว ให้รางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ