เรียกน้ำตาได้จริง เพลงได้แต่นึกถึง ถูกใจคนลืมแฟนเก่าไม่ได้

เพลงได้แต่นึกถึง เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ทำน้ำตาคุณไหลได้แบบไม่รู้ตัว ที่ปนมาพร้อมกับความเศร้าที่ทำให้ย้อนนึกถึงในความหลัง ทำให้ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นรวดเร็วในระยะเวลาไม่กี่เดือนตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 มาจนถึงปี 2022 ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 13 ล้านกว่าวิวแล้ว ในยอดคนกดไลค์อยู่ที่ 1 แสนกว่า และมีผู้คนที่แสดงความคิดเห็นกันเนืองแน่น ทำให้กลายเป็นกระแสตอบรับที่ดีเรื่อยมา ที่น่าทึ่งกว่านั้นคือวงน้องใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ฟัง ไม่ควรพลาดซิงเกิ้ลดีๆแบบนี้ไป

ความหมายของ เพลงได้แต่นึกถึง

 เพลงได้แต่นึกถึง

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่พูดถึงคนรัก โดยการที่ดูแววตารู้ว่ามีอะไรอยู่ในใจ แต่ผ่านมาเรื่อยๆ ฉันไม่สามารถที่จะอ่านแววตาคู่นั้นออกได้เหมือนเก่า แววตาความรู้สึกคู่เดิมที่เคยรับรู้ สัมผัสกลายเป็นคนอีกคน ที่จะทำให้ไม่เหมือนเดิมต่อไป เมื่อถึงวันที่ลากันจริงๆ เดินทางมาถึงปลายทางกันแล้ว ต่างคนเสียใจตั้งแต่วันนั้นมา ทำให้ฉันเองไม่มีวันลืมทุกสิ่งอย่าง ล้วนแล้วเป็นอดีตที่เคยมีกันและกันอยู่ ถึงคิดไปไม่ได้อะไร เพราะสุดท้ายแล้วเธอไม่ย้อนกลับมาเหมือนเดิม จากวันนั้นมาจนถึงวันนี้ยังไม่ลืมว่าเคยรักกัน 

 เพลงได้แต่นึกถึง

เพลงได้แต่นึกถึงอารมณ์ลึกซึ้งโดนใจ

อารมณ์ที่มีความคิดถึงแต่เรื่องราวเก่าๆ ที่ได้เคยมีความทรงจำที่ดีด้วยกันมา ได้แต่นึกถึงอยู่ซ้ำๆ เพราะไม่สามารถที่จะลืมคนรักเก่าได้เลย ได้แต่นึกถึงอยู่แบบนี้ อยู่ที่เดิม มุมเดิม มีแต่ความเศร้าและเสียใจ อยากย้อนเวลากลับไปเป็นเหมือนเดิมให้ได้กันอีกสักครั้งหนึ่ง

 เพลงได้แต่นึกถึง

เพลงได้แต่นึกถึงซิงเกิ้ลนี้ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมาก ที่ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่มาแรง เป็นที่น่าประทับใจของทุกๆคน ที่ล้วนแล้วต้องไม่พลาดในการรับชมเอ็มวีผ่านทางยูทูป และถ้าหากว่าสนใจสามารถดาวน์โหลดมาฟังกันได้ และห้ามพลาด และห้ามพลาด sa gaming88  คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ