ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โดนใจคนอกหักใน เพลงวนเวียน

เพลงวนเวียน ในผลงานครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่ามาแรงติดเทรนด์กันอันดับที่ 6 แล้วเรียบร้อย ในซิงเกิ้ลนี้ที่พึ่งเปิดตัวมาไม่กี่วันเท่านั้น เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2565 มียอดวิวที่สูงขึ้นต่อเนื่องอยู่เรื่อยมา จนตอนนี้ขึ้นมาถึง 6 แสนกว่าวิวแล้ว ในยอดที่มีผู้กดไลค์อยู่ที่ 5 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่อีกจำนวนมาก จนทำให้กลายเป็นกระแสเลยทีเดียว ที่ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันด้วยเป็นอันดับที่ 1 ที่มีการพูดถึงกันอยู่ไม่ใช่น้อย ในผลงานนี้เป็นของนุ๊ก ธนดล หนุ่มที่มากความสามารถในการร้องเพลง ที่มีการทำผลงานออกมาหลายครั้ง ล้วนแล้วมียอดวิวเยอะ และเป็นที่สนใจมาโดยตลอด แล้วยังมีแฟนคลับอยู่จำนวนมากด้วย ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดผลงานดีๆแบบนี้

ความหมายของ เพลงวนเวียน

 เพลงวนเวียน

ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่ยังคิดถึงคนรักอยู่ ที่มีความวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะเอาออกจากความทรงจำนี้ได้เลย เลิกกันได้ไม่นานแล้วเรายังลืมไม่ได้ ทุกความรู้สึก ทุกอย่างที่เคยทำร่วมกันมามันยังคงติดอยู่ในหัวใจมาโดยตลอด ที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะลืมได้สักที ในขณะที่เขาเองลืมเราได้แล้ว เลิกกันไปแล้วมีคนใหม่ เริ่มต้นใหม่ได้ไว ทั้งที่เราไม่มีแม้แต่วี่แววที่จะลืมได้เลย มีแต่ความเจ็บปวดที่ติดร้าวอยู่ในใจ อยากจะถามเพียงแค่ว่าลืมเราแล้วได้จริงใช่ไหม 

เพลงวนเวียน

เพลงวนเวียนถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่เจ็บช้ำในความรัก เสียใจกับการเลิกรา ไม่สามารถจะลืมคนเก่าได้เลย มีความเจ็บปวดในหัวใจ อยากที่จะลบภาพเหล่านั้นออกไปสักที แต่มันไม่ได้ง่ายเลย อยากมีความรักดีๆ

เพลงวนเวียน

เพลงวนเวียนเป็นผลงานที่มาแรง จนต้องเข้าไปฟังกัน มีมิวสิกวิดีโอให้ชม มีการนำมาร้อง Cover กันแล้ว เรียกได้ว่าท่านใดที่ชอบในสไตล์เพลงนี้จะตกอยู่ในความรู้สึก และเข้าใจเนื้อร้องเป็นอย่างดีด้วย และอย่าพลาด sa gaming88 คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ เล่นตอนนี้ แจกฟรีเครดิต

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างปร