ใหม่มาแรงซิงเกิ้ลล่าสุดใน เพลงไม่ชัดเจน

เพลงไม่ชัดเจน ในผลงานนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสของการตอบรับกลับมาที่ดีอย่างมาก จนเป็นที่ฮือฮาในวงการเลยทีเดียว ที่ทางนักร้องหนุ่ม ที่มากความสามารถและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีคือ  เก่ง ธชย ได้มีการปล่อยผลงานล่าสุดออกมาให้ทุกท่านได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน ที่มาพร้อมด้วยมิวสิกวิดีโอให้เราได้ชมแบบฟินๆกันไปตลอดทั้งวันเลยทีเดียว ไม่พอเท่านั้นมีการเชิญตุ๊กตามาด้วย เป็นน้องอ้อยลูกเทพ ที่หลายท่านได้รู้จักกันดีอยู่แล้วมาร่วมผลงานในครั้งนี้ จนทำออกมาได้ดีมาก ต้องประทับใจแน่นอน แล้วไม่พอเท่านั้นมาร้องคู่กับ เบนนี่ ปานชีวา ที่เป็นนักร้องที่เต็มไปด้วยเสียงที่มีความไพเราะ มีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล ที่อยู่ในวงพริกไทยนั่นเอง จนทำให้มียอดวิวพุ่งขึ้นสูงมาก จนตอนนี้อยู่ที่ล้านกว่าวิวแล้ว ที่เปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อ 18 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสจนต้องเข้ามาฟังกันให้ได้

ความหมายของ เพลงไม่ชัดเจน

 เพลงไม่ชัดเจน

ในความหมายที่สื่อออกมา ที่เราเองอยู่ในพื้นที่น้อยๆมาโดยตลอด ที่หวังมาเสมอว่าคนที่เรารักจะสนใจ จะแคร์ความรู้สึกเราบ้าง ได้แค่คอยคุยกันอยู่เสมอ แต่การคุยกันไม่ได้เรียกว่าคบแต่อย่างใด ทำให้รู้สึกว่าจะถอดใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อกับชีวิตรักนี้ดี เป็นอย่างนี้เพราะว่าอีกฝ่ายไม่มีความชัดเจนให้กับเรา อยากรู้ว่าเขาเองคิดอย่างไรกันแน่ หรือมองแค่เราเป็นทางผ่านเหมือนหลายๆคนเท่านั้น หรือชอบฉันจริง 

 เพลงไม่ชัดเจน

เพลงไม่ชัดเจนกับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกที่ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ ไม่มีความชัดเจนที่เกิดขึ้นมา จนทำให้รู้สึกว่าหมดหวัง สิ้นหวังในความรัก ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรต่อ มีความเสียใจ ความโลเลเกิดขึ้นมาอยู่ในใจตลอดเวลา เป็นเหมือนคนไม่ชัดเจนในความรักสักอย่างเดียว 

 เพลงไม่ชัดเจน

เพลงไม่ชัดเจน เป็นผลงานที่จะทำให้คุณเองรู้สึกฟินเวลาที่ได้รับฟังและชมเอ็มวีกันมาก ที่มีเสียงไพเราะและมีเอกลักษณ์ทั้งสองท่าน และถ่ายทอดความรู้สึก ความหมายออกมาได้ประทับใจ และห้ามพลาด ufabet 1168 เว็บพนันบอลพรีเมี่ยม ที่ผู้เล่นพนันบอลชื่นชอบ ฝาก ถอน โอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ