ติดเทรนด์มาแรงอันดับที่ 9 ใน เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) ในความหมายที่สื่อออกมาของเพลงนี้ ที่นับว่าได้ฟังแล้วจะต้องประทับใจ ที่ทำให้คุณเองรู้สึกมีความสุขและชื่นชอบไปด้วย โดยมีการปล่อยผลงานนี้มาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ โดยยอดวิวที่เรียกว่าพุ่งขึ้นรวดเร็วมาจนถึง 5.8 ล้านกว่าวิวแล้ว และยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกับนับพันคอมเมนต์ แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์อีกด้วยมากกว่า 7 หมื่นท่านที่ให้ความสนใจ โดยยังเป็นผลงานของศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นนักร้องที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้ว มีเสน่ห์ น้ำเสียงที่ฟังแล้วต้องตกอยู่ในภวังค์และอินตามไปด้วยเลยทีเดียวคือ Patrickananda ที่มีชื่อเสียงมานานแล้ว และได้ออกผลงานมาหลายครั้ง ล้วนแล้วกระแสตอบรับที่เรียกว่าเกินขาดมาก 

ความหมายของ เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

ความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่อยากจะบอกให้คนรักได้รู้ว่า เธอเองเป็นคนที่ทำให้เราเป็นคนใหม่ที่ดีมากขึ้น ชีวิตได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก แล้วใจของฉันเองก็ให้เธอเองไปหมดไม่เหลือแล้ว ไม่เคยคิดด้วยว่ารักเราจะมีข้อจำกัดคือเวลา ไม่มีการเตรียมใจมาก่อนเลย ตอนแรกมีความสุขดีแต่ทำไมอยู่ดีๆแล้วเราต้องเสียเธอไปด้วย ไม่ทันได้ตั้วตัวเลย ทั้งที่ผ่านมาดีมาตลอด แต่เมื่อวันที่จะจากกันไปแล้วมีเหตุผลมากมาย ที่มาบอกเราว่าจะเดินจากกันไป ได้แต่ข้อร้องไม่ให้ไป สุดท้ายแล้วไม่สมหวัง ได้แต่กอดสุดท้ายแล้วเดินออกไปจากชีวิตของเรา ไม่มีเธอที่อยู่ข้างๆกันเลย

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกเป็นการที่เสียใจ มีความหวังว่าคนรักจะกลับมา แต่สุดท้ายแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่หวังไว้ ไม่มีการเตรียมตัวหรือเตรียมใจใดๆทั้งสิ้น สุดท้ายแล้วก็ต้องจากกันมีเพียงแค่กอดสุดท้ายที่ทิ้งไว้ให้เราเป็นความทรงจำของกันและกัน

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) มีความหมายที่ดี มีความไพเราะ ที่เราสามารถเปิดเข้าฟังได้แล้วทางยูทูป มีมิวสิควิดีโอให้เราได้รับชมด้วย จะรู้สึกอินตามแน่นอน และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ