สุดเศร้าถึงอารมณ์ไปด้วยกันใน เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )

เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare ) เป็นผลงานที่มีการพูดถึงกันอย่างมาก ที่นับว่าเป็นซิงเกิ้ลที่ฟังแล้วคุณจะรู้สึกอินตามไปตลอดทั้งเพลงแน่นอน ที่ทำให้ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่อินตามไปด้วยอยู่ไม่ใช่น้อย ในวงศิลปินที่ร่วมกันขับร้องมาคือ PURPEECH มีน้ำเสียงที่เพราะ เป็นเอกลักษณ์ ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผู้ที่รู้จักกันในวงการเพลงอย่างมาก โดยยอดวิวในตอนนี้อยู่ที่ 5.9 ล้านกว่าวิว มีผู้ที่กดไคล์แสดงความชื่นชอบอยู่ที่ 8 หมื่นกว่าท่าน และมีการแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่สำคัญเปิดตัวเพลงนี้มาเมื่อวันที่ 16 ในเดือนมีนาคม 2021 มีความหมายที่ดี และการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาอย่างน่าประทับใจ ที่เราต้องฟังกันให้ได้ แล้วจะอินตามไปด้วยกัน

ความหมายของ เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )

 เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )

ในความหมายที่สื่อออกมาให้เข้าใจกันคือ การที่พบเจอคนหนึ่ง ที่เป็นเหมือนการพบกัน แล้วก็จากกันไป ที่มีคำบอกลากันด้วยความคิดถึงที่มีให้ ผ่านเพียงแค่สายตาเท่านั้น ด้วยรักที่มีมาให้กันนานแล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ต้องจากกันไปทำตามความต้องการของกันและกัน ถึงแม้ว่าจะจากกันไปแล้วความทรงจำที่ดี ยังมีอยู่ไม่หายไปจากตรงนี้ จำได้ทั้งรอยยิ้ม ความสุขที่มีให้กัน ได้เพียงแค่อ้อนวอนขอฝากดวงดาว ให้ดูแลเธอเท่านั้นเอง ถ้าหากว่าไม่มีใครก็ขอให้ย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้ง แล้วจะรอดูการเติบโตของกันตลอดไป

 เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )

เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )กับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก

ความรู้สึกเป็นอารมณ์ที่ยังคงเป็นห่วงคนรักเก่าอยู่ ถึงแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว ห่างกันไปไกล โดยที่ไม่มีเราอยู่ในเส้นทางนั้นในการเติบโต ก็อยากให้มีความสุขดี ถ้าหากว่าไม่มีใครทั้งสองคนก็อยากให้วนกลับมาเจอกัน

 เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )

เพลง หากจะเพียงขอ ( Sincare )เป็นซิงเกิ้ลที่น่าจดจำ ที่มีทั้งเนื้อร้องสื่อความหมายออกมาได้ดีน่าประทับใจ ที่ทำให้ใครได้ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปด้วย และสามารถจะนำไปร้อง COVER ได้ด้วย สามารถติดตามดูมิวสิควิดีโอได้ที่ทางยูทูปได้แล้ว และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย พร้อม เครดิตฟรี 24ชม. เดิมพันง่าย รวยไว แน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ