มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 7 ใน เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)

เพลงครึ่งที่เห็น (Broken) เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่เรียกว่าขึ้นโดนจัดอันดับในหมวดเพลงอยู่ที่ 7 แล้ว ถือว่ามีผู้เข้ารับฟังผลงานดีๆนี้ต่อเนื่อง ในผลงานที่ดี มีความหมายออกมาได้โดนใจคนฟัง แล้วยังถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจมาก เหมือนกับเราได้ตกอยู่ในภวังค์นั้นจริง ที่มีการร้องคู่กันของศิลปิน 2 ท่านคือ URBOYTJ x WAII ที่มีชื่อเสียงทั้งสองท่าน แล้วยังมีเอกลักษณ์อีกด้วย แล้วยังมีการทำผลงานเพลงออกมาแล้วต่อเนื่อง ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยมา ในตอนนี้ทำให้ยอดวิวขึ้นมาอยู่ที่ 1.3 ล้านกว่าวิว และยอดจำนวนผู้ที่กดไลค์เกือบ 3 หมื่นแล้ว ที่พึ่งเปิดตัวมาเมือวันที่ 2 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง และยังมีแสดงความคิดเห็นกันอีกด้วย ถ้าหากว่าท่านใดพลาดฟังเพลงนี้ไปแล้วจะเสียดาย

ความหมายของ เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)

 เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)

ในความหมายที่สื่อออกมาคือ การที่เขาเห็นว่าเราอ่อนแอ ให้ลองมาเป็นตัวเราแล้วจะรู้ว่าเป็นอย่างไร จะรับได้ไหม ในใจไม่ไหวแค่ไหนปากก็ต้องบอกไหวไว้ก่อน ใครๆก็คงคิดว่าเรานั้นเศร้าไปแบนนี้อีกนาน แต่วันนี้ต้องขอพูดบ้าง ใจฉันเองมันมีแต่หัวใจที่แหลกสลาย ไม่มีอะไรดีเลย แล้วเธอเองไม่มีวันที่จะรับรู้ถึงความรู้สึกนั้น แค่มองภายนอกก็แค่ครงหนึ่งเท่านั้น ถ้าในจิตใจภายในจะรู้เลยว่าไม่แย่มาก ยิ่งเป็นบุคคลสาธารณะจะต้องบอกให้เป็นตัวอย่างที่ดี แต่รู้หรือไม่ว่าวันๆต้องเจอกับอะไรบ้าง 

 เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)

เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)กับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกเป็นการที่เรามองเห็นคนภายนอก แต่เราไม่สามารถรับรู้เลยว่าผู้นั้นเป็นอย่างไรจริงๆ เพราะเหมือนเราเห็นเขาแค่ครึ่งเดียว ส่วนในใจนั้นอาจจะแตกสลายไปแล้วก็ได้

 เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)

เพลงครึ่งที่เห็น (Broken)เป็นผลงานเพลงที่มีความหมายดี มีเอกลักษณ์ ที่ฟังแล้วอินตามไปด้วย และอาจจะไปตรงกับชีวิตของใครหลายๆคน ดาวน์โหลดฟังได้ที่ JOOX หรือจะติดตามผ่านทาง YouTube  และขอแนะนำ ufabet147  คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ