มาแรงติดอันดับ TOP 10 ใน เพลงบานปลาย

เพลงบานปลาย ใครที่พลาดซิงเกิ้ลนี้จะเสียดายมาก โดยศิลปินที่ได้ขับร้องมาคือ โบกี้ ไลอ้อน ที่ใครก็ต้องรู้จักกันในสาวสวย ที่มีเสียงร้องที่เพราะจับใจ มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหนก็ตามล้วนมีความไพเราะน่าฟัง จนได้มาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ทำให้มีผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่ทุกเอ็มวี จนกลายเป็นที่จดจำของหลายๆท่านไปแล้ว น้อยคนที่จะไม่รู้จัก ที่สำคัญออกผลงานล่าสุดนี้มาเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2021 ทำให้มียอดวิวมากกว่า 7.3 แสนวิวในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน มีผู้กดไลค์ที่มากถึงกว่า 2 หมื่นกว่าท่าน จนทำให้มีการขึ้นติดเทรนด์อยู่อันดับที่ 9 ไปเลย เรียกได้ว่าติดท็อปในครั้งนี้ ถ้าหากว่าใครได้ฟังแล้วจะตกอยู่ในภวังค์เสียงร้องที่น่าจดจำเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงบานปลาย

เพลงบานปลาย

ในความหมายของเพลงนี้ที่สื่อออกมา เป็นความรักที่เกิดขึ้น ได้แต่บอกตัวเองไม่ให้คิดไปไกล แต่ไม่ทันแล้ว เพราะยิ่งใกล้เท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึกมากเท่านั้น เผลอใจไปมากแล้ว เพราะเธอเองมีแต่ความประทับใจให้เรา ทำให้มีแต่ความคิดถึง อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา ความรู้สึกแบบนี้มันเกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว ได้แต่คิดว่าอย่ามาทำดี อย่าทักมาให้รู้สึก ไม่อยากทรมานใจไปมากกว่านี้ เพระสุดท้ายแล้วก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดเกินคำว่าเพื่อนอยู่ดี ไม่อยากทรมานใจแบบนี้แล้ว

เพลงบานปลาย

เพลงบานปลายกับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความรักที่เป็นไปไม่ได้ เพราะคำว่าเพื่อน ที่มันไม่สามารถไปไกลกว่านี้ได้แล้ว มันมีทั้งความสุข และความเศร้าที่ปนอยู่รวมกันไป มีกำแพงบางอย่างที่กั้นเราไว้ไม่สามารถรักกันได้

เพลงบานปลาย

เพลงบานปลายเป็นผลงานที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องอินตาม มีความสดใส ความเศร้า ที่ปนมาอยู่ในเพลงที่ถ่ายทอดออกมา ถ้าหากว่าสนใจที่จะฟังก็ทำการติดตามกันไปได้เลยผ่านทาง YouTube ที่ถือว่าสามารถที่จะทำการรับฟังกันได้เลยแบบว่า 24 ชั่วโมงและยังได้รับชมมิวสิควิดีโอไปด้วย และขอแนะนำ สล็อตฟาโรห์  เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ปี2021 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ