พลาดไม่ได้กับบท เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน ซิงเกิ้ลที่เรียกได้ว่ามาแรงติดอันดับในตอนนี้ที่อยู่ในที่ 29 ในกระแสที่มาแรงอย่างมาก มีการเปิดตัวเอ็มวีไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่มีการตอบรับที่น่าสนใจ มีการร้องตามได้บ้างแล้ว มีจำนวนผู้ที่ดูยอดวิวที่เกือบ 2 แสนท่าน ในจำนวนยอดไลค์ที่มากกว่า 6 พันท่าน ในศิลปินที่ไม่ใช่หน้าใหม่แต่อย่างไร เป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า ป็อป ปองกูล รู้จักกันอยู่แล้ว ได้ทำผลงานเพลงออกมาอยู่เรื่อยๆ ในน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ อยู่ในวงการเพลงมานาน มีประสบการณ์เยอะ ที่ทำให้สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านทางเสียงเพลงได้ประทับใจ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่ามีเสียงร้องที่มนต์เสน่ห์มาก 

ความหมายของ เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน ลึกซึ้งกินใจ

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นการที่เขาทำให้เราเข้าใจผิดว่ามีใจให้ มีความเสียใจขึ้นมา เพราะเขาเองไม่ได้คิดกับเราเกินเลยไปไกลน้องจากคำว่าพี่น้อง ทำให้รับรักไม่ได้ เป็นเราคนเดียวที่คิดไปเองทุกอย่างว่ามีใจให้กันและรักกัน ทำให้รู้ว่าการที่เขาทำดีด้วย มีความเป็นห่วงกัน โทรคุย ให้คำปรึกษา รู้ความลับของกันและกัน เขาอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับเรา ต่อไปจำให้เป็นบทเรียนในชีวิตครั้งใหญ่ จะได้ไม่ต้องมาจบกับคำว่าเสียใจที่มีน้ำตาแบบนี้อีก

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหนกับการถ่ายทอดความรู้สึก

ถ่ายทอดออกมาในด้านความเจ็บปวด ความเสียใจ ความผิดหวังในความรัก ที่มีการทุ่มสุดตัว เต็มที่ทุกอย่างคิดว่าเขารักเราแบบที่เรารัก แต่มันเป็นเพียงแค่เราฝ่ายเดียวที่จินตนาการไปไกล ทำให้ได้แต่คิดว่าอย่ามั่นใจไปเอง เขาทำดีด้วยไม่ได้แปลว่ารัก

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน

เพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน เป็นความเสียใจที่อกหักจากคนรัก ที่คิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว นับว่าเป็นผลงานเพลงที่ยอดฮิต มีกระแสตอบรับที่ดี ยอดวิวสูงต่อเนื่อง ต้องไม่พลาดที่จะฟังกันเด็ดขาด และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ได้เงินจริงแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ